TEAC UD-701N - Đầu USB DAC/Network Player, dùng chip DAC riêng nền FPGA, 4 biến thế xuyến

Chia sẻ
 
Cùng với AP-701, TEAC cũng vừa giới thiệu UD-701N, đầu USB DAC/Network Player sử dụng mạch giải mã tự phát triển nền FPGA với bộ nguồn ấn tượng lên đến 4 biến thế xuyến.

TEAC UD-701N - Đầu USB DAC/Network Player, dùng chip DAC riêng nền FPGA, 4 biến thế xuyến ảnh 1

Ngoại hình thiết kế của UD-701N tương đồng với AP-701 giúp cả 2 trở thành cặp đôi hoàn hảo cho một setup nhạc số tinh gọn nhưng đảm bảo được công suất và chất lượng chuẩn hi-end. Mặt trước của thiết bị tinh tế với nhôm phay xước dày cùng thiết kế 2 tay nắm cổ điển. Các nút tinh chỉnh và mặt hiển thị digital được bố trí từ trái sang phải theo kiểu lớn dần. Ngoài ra, chân đế chống rung của máy cũng được đầu tư cơ chế chống rung giống với AP-701.

TEAC UD-701N - Đầu USB DAC/Network Player, dùng chip DAC riêng nền FPGA, 4 biến thế xuyến ảnh 2

TEAC UD-701N sở hữu mạch giải mã được TEAC phát triển riêng theo kỹ thuật Delta Sigma trên nền chip FPGA với các thuật toán độc lập. Đầu DAC này có khả năng xử lý các tín hiệu DSD 22.5 MHz, PCM 384kHz, hỗ trợ mã hóa MQA. Thiết bị còn được trang bị công nghệ RDOT-NEO, nâng tín hiệu PCM đầu vào lên 8 làn, tối đa 384kHz trước khi tiến hành giải mã.

UD-701N không chỉ giải mã các tín hiệu digital từ đa dạng các nguồn phát như PC/Mac, NAS và streaming, nó còn đóng vai trò cốt lõi của hệ thống như một preamp xử lý tín hiệu analog kết hợp cùng poweramp. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ output balance XLR 4 chân cho tai nghe.

TEAC UD-701N - Đầu USB DAC/Network Player, dùng chip DAC riêng nền FPGA, 4 biến thế xuyến ảnh 3

Về kỹ thuật bên trong, TEAC UD-701N có cấu trúc mạch dual mono tránh nhiễu. Phần nguồn trang bị đến 4 biến thế xuyến cấp nguồn độc lập cho mạch analog output trái, phải, mạch D/A và bo streaming. Cổng đầu vào digital bao gồm USB, Coaxial, Optical, ngoài ra, thiết bị này hỗ trợ kết nối Bluetooth không dây chất lượng cao, tương thích codec LDAC, LHDC và aptX. Về network, UD-701N cho phép streaming từ internet radio, Spotify, Tidal và Qobuz hỗ trợ trình quản lý Roon và cả OpenHome.

TEAC UD-701N - Đầu USB DAC/Network Player, dùng chip DAC riêng nền FPGA, 4 biến thế xuyến ảnh 4
TEAC UD-701N - Đầu USB DAC/Network Player, dùng chip DAC riêng nền FPGA, 4 biến thế xuyến ảnh 5

TEAC UD-701N sẽ sớm ra mắt trên thị trường vào tháng 5 với 2 màu đen và bạc.

Giá tham khảo: 382.800 Yên (khoảng 81 triệu đồng).

Thương hiệu TEAC được phân phối chính thức bởi PGI - Phúc Giang

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục