TCL X9 ra mắt: Google TV, 8K mini-LED 85 inch siêu mỏng và camera thò thụt

Chia sẻ
 

TCL mới đâu đã giới thiệu TV thông minh đầu tiên được tích hợp sẵn Google TV ngoài ra đây còn là mẫu TV mini-LED 85 inch siêu mỏng.

TCL X9 ra mắt: Google TV, 8K mini-LED 85 inch siêu mỏng và camera thò thụt ảnh 1
TCL X9 không chỉ nổi bật vì được tích hợp sẵn Google TV mà thiết kế cũng là điểm đặc sắc không kém, TV này có kích thước lên tới 85 inch, độ phân giải 8K và tấm nền mini-LED OD Zero giúp cho độ dày của nó siêu mỏng, rất cuốn hút và đây cũng là công nghệ tấm nền mới nhất hiện nay. TCL X9 cũng sử dụng công nghệ QLED để cho màu sắc đẹp hơn cũng như hỗ trợ tần số quét thích ứng, HDMI 2.1 và eARC.
TCL X9 ra mắt: Google TV, 8K mini-LED 85 inch siêu mỏng và camera thò thụt ảnh 2

Công nghệ “OD Zero” giúp giảm thiểu khoảng cách giữa đèn nền LED mini và lớp màn hình LCD giúp tối ưu độ mỏng hơn nữa. Theo TCL, Công nghệ OD Zero kết hợp công nghệ LED mini của TCL với sự phát triển nội bộ và chuyên môn về kỹ thuật màn hình. Con số 0mm là khoảng cách giữa lớp đèn mini-LED và và lớp màn hình LCD, trong khi với những TV QLED hiện tại thì khoảng cách đó là 12mm. Viền màn hình siêu mỏng, gần như không đáng kể.

TCL X9 ra mắt: Google TV, 8K mini-LED 85 inch siêu mỏng và camera thò thụt ảnh 3

Do kết cấu mỏng, TV có soundbar 5.1.2 riêng biệt với các driver được tinh chỉnh bởi Onkyo, có cả loa subwoofer. Soundbar được tích hợp với chân đế TV. Ngoài ra, TCL X9 cũng có camera thò thụt để gọi video call bằng Google Duo.

TCL X9 8K sẽ bán trước tại thị trường Bắc Mỹ với mức giá là 9.999 USD.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục