TCL sắp có TV màn hình cuộn sang 1 bên

Chia sẻ
TCL đang phát triển một số thiết kế màn hình OLED có khả năng cuộn, và giờ đây chúng ta có video bằng chứng cho những khẳng định của mình.
TCL sắp có TV màn hình cuộn sang 1 bên ảnh 1
Trong hội nghị DTC năm nay, TCL đã giới thiệu với truyền thông hai mẫu TV mới của mình, một mẫu TV có thể mở ra theo chiều lên xuống, giống với chiếc TV cuộn đình đám của LG, chiếc còn lại có thể mở ra theo chiều ngang.
Trước đây, chỉ có mỗi LG cho ra mắt TV OLED có thể cuộn là chuỗi các TV LG Signature OLED TV R. Sẽ không ngoa khi nói TV màn hình cuộn của LG sẽ trở thành tương lai của ngành công nghiệp TV.
Tuy nhiên, hiện giờ vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức xác nhận sản xuất hay phát hành từ TCL. Từng được hé lộ tại CES 2018 nhưng phải tới CES 2019, LG mới công bố kế hoạch thương mại hóa chiếc TV màn hình cuộn này, và phải đến cuối năm 2020 mới chính thức ra mắt. Đồng thời, cho tới nay thì TV cuộn độc đáo và siêu đắt của LG cũng chỉ có mặt tại thị trường Hàn Quốc.
Với khả năng cuộn lại LG mong muốn Signature OLED TV R có thể là món đồ nội thất trang trí phù hợp mọi không gian gia đình, giúp tiết kiệm không gian và thích hợp để di chuyển..Các tấm nền OLED có khả năng xoắn, gấp và uốn cong tốt hơn nhiều so với màn hình LCD mà vẫn có thể giữ được kiểu dáng mỏng.

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục