TCL hợp tác sản xuất điện thoại siêu sang Vertu

Chia sẻ
Vertu - thương hiệu điện thoại siêu sang của Anh vừa ký hợp đồng trị giá 40 triệu USD để cùng TCL sản xuất một dòng sản phẩm mới.

TCL hợp tác sản xuất điện thoại siêu sang Vertu ảnh 1
Những mẫu điện thoại mới nhất của Vertu.

Theo thỏa thuận, Vertu và TCL sẽ phối hợp cùng nhau trong việc sản xuất một dòng điện thoại mới. 30.000 sản phẩm loại này sẽ được làm thủ công ở Anh và có giá từ 7.500 bảng trở lên, ứng dụng các công nghệ tiên tiến và sáng tạo của TCL.

Đây là thỏa thuận đầu tiên của Vertu sau khi thương hiệu này đổi chủ hồi tháng 3/2017. Một triệu phú Thổ Nhĩ Kỳ tên là Hakan Uzan đã mua lại Vertu từ Godin Holdings và cho biết ông muốn giúp hãng điện thoại siêu sang này lấy lại danh tiếng vốn có.

>> Vertu về tay người Thổ với giá 61 triệu USD

Phát biểu trong lễ ký kết hợp động, Hakan Uzan cho rằng quan hệ đối tác giữa Vertu và TCL mới chỉ là khởi đầu, rằng sẽ còn nhiều "khoản đầu tư đáng kể" trong tương lai. Ông này cũng nói thêm: "TCL là đối tác đáng tin cậy của Vertu và hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu của một chương mới mẻ trong mối quan hệ của chúng tôi".

Trong khi đó, Alain Lejeune, Phó Chủ tịch cấp cao của TCL tỏ ra khá hài lòng với thỏa thuận này: "Việc kết hợp công nghệ điện thoại thông minh tiên tiến với sự tinh tế tuyệt vời của Vertu sẽ giúp tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho những khách hàng sành điệu".

Hai bên hy vọng thông qua việc hợp tác sẽ thúc đẩy được tình hình kinh doanh. Sản phẩm thương mại đầu tiên của sự hợp tác này sẽ được công bố vào khoảng tháng 9 năm nay và nó sẽ được bán ra tại Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, các nước Tây Âu, Trung Đông và châu Á.

Việt Đức / Pocket-lint

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục