TCL công bố 2 tablet, tai nghe true wireless và smartwatch cho người cao tuổi

Chia sẻ
TCL là một trong những nhà sản xuất rất tích cực ra mắt sản phẩm trong thời gian gần đây và tất nhiên truyền thống giá mềm thì không thay đổi.

Tại IFA 2020, TCL đã ra mắt loạt sản phẩm gồm 2 tablet Android, tai nghe true wireless và smartwatch cho người cao tuổi.

TCL công bố 2 tablet, tai nghe true wireless và smartwatch cho người cao tuổi ảnh 1

Đầu tiên là mẫu tablet Android TCL 10 Tab Max có màn hình 10,36 inch, độ phân giải 2.000 x 1.200, viền tương đối mỏng, đi kèm một chiếc bút cảm ứng. TCL 10 Tab Max được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân, 4GB RAM, 64GB ROM, viên pin 8.000mAh. Camera sau 13MP còn mặt trước là 8MP. Mức giá cho bản 4G là 353 USD còn bản Wi-Fi là 294 USD.

TCL công bố 2 tablet, tai nghe true wireless và smartwatch cho người cao tuổi ảnh 2

Chiếc tablet tiếp theo có tên TCL 10 Tab Mid với mức giá thấp hơn, viền màn hình cũng dày hơn nhiều và kích thước chỉ còn 8 inch. Máy sở hữu Snapdragon 665, 3GB RAM, 32GB ROM, pin 5.500mAh. Camera sau 8MP còn mặt trước là 5MP. Máy có màu Xám đậm và Đen, mức giá là 270 USD. Cả hai máy tính bảng đều có chế độ dành riêng cho trẻ em và màn hình lọc ánh sáng xanh.

TCL công bố 2 tablet, tai nghe true wireless và smartwatch cho người cao tuổi ảnh 3
TCL công bố 2 tablet, tai nghe true wireless và smartwatch cho người cao tuổi ảnh 4

Tiếp theo là mẫu tai nghe true wireless có tên MoveAudio S200 có mức giá rất rẻ, chỉ là 99 USD. Sản phẩm có thiết kế dạng earbud giống AirPods, thời lượng pin sử dụng 3.5 giờ và tổng 23 giờ khi dùng với hộp đựng. Tai nghe này có độ trễ thấp khi xem video và các tính năng tiện lợi như tự động tạm dừng khi tháo tai nghe.

Xung quanh có 4 mic và khả năng giảm tiếng ồn điện tử cho chất lượng đàm thoại tốt hơn. TCL trang bị Google Fast Pair 2.0 giúp kết nối nhanh chống với điện thoại, đồng thời còn có điều khiển bằng giọng nói cùng khả năng chống nước IP54. Các lựa chọn màu sắc bao gồm đen, trắng và xanh dương.

TCL công bố 2 tablet, tai nghe true wireless và smartwatch cho người cao tuổi ảnh 5

Cuối cùng là một mẫu smartwatch cho người cao tuổi gọi là MoveTime Family Watch. Với tính năng theo dõi hoạt động, phát hiện ngã, theo dõi nhịp tim và gọi điện rảnh tay, thiết bị này nhằm giúp người cao tuổi liên lạc dễ dàng với người thân và kiểm soát sức khỏe. Đồng hồ cũng có khả năng nhắc nhở hoạt động và uống thuốc. Nếu phát hiện bị ngã, các số liên lạc khẩn cấp sẽ được thông báo trong vòng 60 giây và được gửi vị trí của người đeo. Nó cũng tự cảnh báo nếu phát hiện nhịp tim nhanh hoặc chậm bất thường.

MoveTime Family Watch có màn hình OLED 41x48,5mm với biểu tượng được làm lớn để dễ nhìn và có khả năng chống nước/bụi IP67. TCL cho biết đồng hồ này tuân thủ CCPA và GDPR để bảo vệ quyền riêng tư của người dung. MoveTime Family sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay ở Bắc Mỹ và Châu Âu với giá 270 USD.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục