Tây du ký 2: Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh tung trailer chính thức

Chia sẻ
Mới đây, bộ phim Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh đã tung ra trailer chính thức, dự kiến khởi chiếu đúng mồng 1 tết ngày 8/2.

Tây du ký 2: Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh tung trailer chính thức  ảnh 1

Tiếp nối thành công của phần 1 với doanh thu toàn cầu lên tới hơn 170 triệu USD, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy tiếp tục cho ra mắt phần 2 "Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh". Đây là kiếp nạn thầy trò Đường Tăng gặp phải trên núi Bạch Hổ trên đường thỉnh kinh. Nội dung xoay quanh việc Bạch Cốt Tinh giả làm gia đình người nông phu để bắt cóc Đường Tăng. Niềm tin, tình thầy trò giữa Đường Tăng và Ngộ Không đã gặp phải thử thách thực sự. Bởi Ngộ Không với "hoả nhãn kim tinh" dễ dàng nhận ra bản chất thực sự của Bạch Cốt Tinh trong khi Đường Tăng lại không biết và cho rằng Tề Thiên Đại Thánh đã lạm sát người vô tội. 

Đoạn trailer ngắn 2 phút đã hé lộ phần nào tình tiết quen thuộc trong kiếp nạn này và khéo khoe những khung hình mãn nhãn không kém phần 1. Vẫn là kỹ xảo hoành tráng, tạo hình ấn tượng và những màn đối đầu hấp dẫn. Được biết chỉ riêng phần kỹ xảo cho trận giao đấu giữa Tôn Ngộ Không với Bạch Cốt Tinh đã ngốn 700 tỷ đồng (bộ phim có tổng số vốn đầu tư lên tới 1,575 tỷ đồng).

Một kịch bản cũ nhưng với sự phù phép của đạo diễn Trịnh Bảo Thụy cùng chỉ đạo võ thuật Hồng Kim Bảo và sự tham gia của dàn sao đình đám của cả Đại Lục và Hồng Kông như: Phùng Thiệu Phong, Tiểu Thẩm Dương, La Trọng Khiêm, Trần Tuệ Lâm… đặc biệt là Thiên Vương Quách Phú Thành và hoa đán Củng Lợi Tây Du Ký 2 hứa hẹn sẽ đại náo rạp chiếu đợt tết Bính Thân.

Tây du ký 2: Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh tung trailer chính thức  ảnh 2
Tây du ký 2: Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh tung trailer chính thức  ảnh 3
Tây du ký 2: Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh tung trailer chính thức  ảnh 4
Tây du ký 2: Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh tung trailer chính thức  ảnh 5
Tây du ký 2: Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh tung trailer chính thức  ảnh 6
Tây du ký 2: Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh tung trailer chính thức  ảnh 7
Tây du ký 2: Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh tung trailer chính thức  ảnh 8
Tây du ký 2: Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh tung trailer chính thức  ảnh 9

Tâm An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục