Tất tần tật các thông tin về iQOO 8 trước thềm ra mắt

Chia sẻ
Chỉ sau 8 tháng phát hành dòng iQOO 7, phiên bản kế nhiệm iQOO 8 đã chuẩn bị ra mắt vào ngày hôm nay 17/8.

Màn hình hiển thị và Thiết kế

Hiện tại, đã có thông tin xác nhận rằng iQOO sẽ ra mắt hai thiết bị bao gồm iQOO 8 và iQOO 8 Pro. Cả hai điện thoại sẽ có thiết kế tương tự và giao diện tổng thể dự kiến sẽ giống với phiên bản tiền nhiệm iQOO 7.

Tất tần tật các thông tin về iQOO 8 trước thềm ra mắt ảnh 1

Theo một đoạn video giới thiệu, các điện thoại thông minh này sẽ có màn hình đục lỗ với tốc độ làm mới cao 120Hz. Mới đây, một hình ảnh mới rò rỉ trực tiếp từ iQOO đã xuất hiện, tiết lộ toàn bộ chi tiết màn hình.

IQOO 8 Pro dự kiến sẽ có màn hình Samsung E5 LTPO 6,78 inch với độ sâu màu 10 bit. Màn hình được quảng cáo là hỗ trợ độ phân giải 2K. Trong khi đó, iQOO 8 dự kiến sẽ có màn hình 6,56 inch nhỏ hơn với tốc độ làm mới 120Hz và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 92,76%.

Camera

Tất tần tật các thông tin về iQOO 8 trước thềm ra mắt ảnh 2

Loạt điện thoại thông minh dự kiến sẽ có hệ thống cụm ba camera phía sau và một thiết lập camera selfie duy nhất. Hệ thống camera sau của phiên bản Pro bao gồm cảm biến chính 50MP, cảm biến siêu rộng 48MP và cuối cùng là cảm biến tele 16MP. iQOO cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ đi kèm với tính năng ổn định năm trục VIS của Vivo dành cho tính năng quay video.

iQOO 8 bản tiêu chuẩ sẽ đi kèm với hệ thống cụm ba camera giống nhau bao gồm cảm biến chính 48MP và hai ống kính 13MP hỗ trợ chụp ảnh chân dung và siêu rộng.

Phần cứng và phần mềm

iQOO 8 series được đồn đại sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888+ mới. Gần đây, mẫu Pro đã xuất hiện trên cổng thông tin Geekbench, nơi điện thoại ghi được 1118 điểm đơn nhân và 3572 điểm đa nhân. Thiết bị được tìm thấy trong hai phiên bản cấu hình - 8GB LPDDR5 RAM + 256GB UFS 3.1 biến thể lưu trữ và 12GB RAM LPDDR5 + 512GB UFS 3.1 biến thể lưu trữ và sẽ chạy trên HĐH Android 11.

Tất tần tật các thông tin về iQOO 8 trước thềm ra mắt ảnh 3

Loạt điện thoại thông minh này cũng vừa đạt chứng nhận 3C của Trung Quốc xác nhận tính năng sạc flash 120W của điện thoại, cùng viên pin 4.500mAh với hỗ trợ sạc không dây ngược 50W và 10W.

Giá bán và màu sắc

Loạt điện thoại thông minh sẽ ra mắt vào ngày hôm nay 17 tháng 8 tại Trung Quốc và dự kiến sẽ có mức giá 5.299 CNY (~ 818 USD, tương đương 18,6 triệu đồng). Thiết bị dự kiến sẽ có màu Xám tiêu chuẩn và cũng được chào hàng trong phiên bản đặc biệt của BMW.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục