Tất cả về OnePlus 8T 5G trước thềm ra mắt

Chia sẻ

OnePlus 8T 5G là sản phẩm đang được giới công nghệ mong chờ, đặc biệt hơn là gần đây chúng ta cũng nhận được thông tin OnePlus 8T 5G sẽ được phân phối chính thức tại Việt Nam.

 

Mặc dù đến 14/10/2020 sản phẩm mới ra mắt trên toàn cầu nhưng hiện nay chúng ta cũng đã có những bức ảnh rò rỉ, có thể thấy OnePlus 8T 5G có ngoại hình khác rất nhiều so với người anh OnePlus 8 Pro 5G trước đó, cụm camera được đặt lệch sang 1 bên nằm trong 1 hình chữ nhật lớn.

Tất cả về OnePlus 8T 5G trước thềm ra mắt ảnh 1
Camera này được làm dạng gương tối màu phản chiếu lại hình ảnh nhìn thú vị hơn, các cảm biến được trang bị trên máy được leak ra bao gồm cảm biến chính có độ phân giải 48MP, cảm biến phụ 16MP, 5MP và 2MP.

Tất cả về OnePlus 8T 5G trước thềm ra mắt ảnh 2
Ngoài ra cũng có thông tin cho biết OnePlus 8T 5G sẽ sở hữu màn hình OLED đục lỗ 6,55 inch cùng tần số làm tươi 120Hz mượt mà. Cấu hình với chip Snapdragon 865, RAM 2 tuỳ chọn 8GB hoặc 12GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB. Chiếc máy này sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 4.500mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W. 

Tất cả về OnePlus 8T 5G trước thềm ra mắt ảnh 3
Sau khi ra mắt toàn cầu, OnePlus 8T 5G cũng sẽ được giới thiệu tại Việt Nam và công bố giá bán qua nhà bán lẻ Thế Giới Di Động, người dùng đang rất mong chờ chiếc máy sẽ có mức giá tốt để có thể tiếp cận với nhiều đối tượng tại Việt Nam.

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục