Tất cả những quái vật Hollow Earth trong Godzilla vs. Kong

Chia sẻ
 
Không chỉ là cuộc chiến giữa khỉ đột và thằn lằn, những kaiju lạ mắt khác đã xuất hiện hoành tráng.
Chiều lòng người hâm mộ, thông qua Trái đất rỗng, đội ngũ biên kịch của Godzilla vs. Kong đã giới thiệu những quái vật hoàn toàn mới vào hệ thống Legendary’s MonsterVerse. So với chuyến đi ngắn ngủi đến hang ổ dưới lòng đất của các Titans trong Godzilla: King of the Monsters, bối cảnh Hollow Earth lại trở thành tâm điểm của GvK.
Tất cả những quái vật Hollow Earth trong Godzilla vs. Kong  ảnh 1
Khái niệm Trái đất rỗng là một lý thuyết liên quan đến một cánh cổng liên kết mà các Titan sử dụng để đi qua nơi chốn của nhân loại. Godzilla vs. Kong thậm chí còn khám phá nguồn gốc sâu xa của Hollow Earth, rõ ràng, tất cả các Titan, bao gồm cả tổ tiên của Kong, Godzilla đã sinh tồn ở nơi này từ hàng nghìn năm trước và xây dựng những nền văn hóa của riêng. Tuy nhiên, tất cả hiện tại chỉ còn là tàn dư và là ngôi nhà của những quái vật chết người.
Pterodactyl Monsters
Những sinh vật đầu tiên được phát hiện khi APEX du hành Hollow Earth là những con thú bay sở hữu các đặc điểm cơ thể của loài pterodactyls. Các quái vật này trông khá tương đồng với loài bò sát bay trong phân cảnh Skrull Island ở đầu phim. Điều này cung cấp thêm luận điểm cho giả thuyết của Tiến sĩ Andrews rằng Đảo đầu lâu là thứ xuất hiện khi Trái đất rỗng liên kết với bề mặt trái đất.
Tất cả những quái vật Hollow Earth trong Godzilla vs. Kong  ảnh 2
Warbats
Tàu bay của APEX bị phục kích bởi hai con quái vật lớn đã được xác nhận với tên gọi Warbats. Những sinh vật này được thấy với cơ thể của loài rắn, đôi cánh màu đỏ và một bộ răng nanh khiếm đảm. Tiếc là hai quái vật đã bị Kong cho đo sàn không lâu sau đó.
Tất cả những quái vật Hollow Earth trong Godzilla vs. Kong  ảnh 3
Crab Monsters
Ngay sau khi làm gỏi hai Warbats, Kong tình cờ đánh thức một nhóm sinh vật với hình thù của loài cua. Ngay sau khi xuất hiện, những quái vật cua cùng tạo hình cực đầm này đã nhanh chóng trở thành bữa ăn của tạo vật kế tiếp.
Tất cả những quái vật Hollow Earth trong Godzilla vs. Kong  ảnh 4
Anguirus-Like Monster
Thứ đã nuốt chửng Crab Monster là một loài bò sát ăn thịt, bốn chân. Những chiếc gai trên lưng của nó được so sánh với Toho’s Anguirus, nhưng không chắc liệu đây có phải là đồng minh mang tính biểu tượng của Godzilla từ Destroy All Monsters và Godzilla vs. Gigan hay không.
Tất cả những quái vật Hollow Earth trong Godzilla vs. Kong  ảnh 5
Nhiều dự đoán của người hâm mộ cho rằng đây có thể là Baragon của Toho hơn là Angurius. Baragon là một kaiju có sừng nổi tiếng với năng lực đào hang xuyên lòng đất.
Hell Hawks
Cuối cùng trong danh sách là những quái vật diều hâu mà phần đông khán giả nhớ đến khi theo dõi Godzilla vs. Kong.
Tất cả những quái vật Hollow Earth trong Godzilla vs. Kong  ảnh 6
Tập quán của chủng loài quái vật này được thấy đang bám trên trần tại các hang động. Hell Hawks có đôi cánh của loài dơi, mỏ và móng của loài chim săn mồi tuy nhiên, chúng quá nhỏ bé để có thể được coi là một titan, tuy nhiên vẫn thừa sự chết chóc đối với loài người.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục