Tất cả những New Gods sẽ xuất hiện trong Justice League Snyder Cut

Chia sẻ
Không chỉ Darkseid, sẽ còn những hiểm họa cấp độ chúa trời hơn mà JL phải đối mặt.
 
Nguyên tác DC Comics chứng kiến rất nhiều phản diện đặc sắc mà Justice League từng phải đối mặt, và khi chuyển thể lên màn ảnh, kẻ ác nổi tiếng nhất đã được chọn. Batman v Superman: Dawn of Justice đã sớm đặt những viên gạch đầu tiên về cuộc xâm chiếm địa cầu của Darkseid và đến Justice League Snyder Cut, thảm họa Apokolips sẽ được khắc họa rõ ràng hơn bao giờ hết. Darkseid sẽ thống trị Trái đất, Superman Black nằm dưới sự kiểm soát của gã, dòng thời gian Knightmare hình thành nơi trái đất là bình địa, và Batman thậm chí phải đồng hành cùng Joker.

So với một phiên bản Justice League (2017) nhạt nhòa cùng một Steppenwolf kém ấn tượng, Snyder Cut sẽ hiện thực hóa trọn vẹn tầm nhìn nguyên gốc của đạo diễn thiên tài. Các New God được chờ đợi từ lâu sẽ giáng trần, và dưới đây là tất cả về những vị thần đã được xác nhận cho đến nay.
Darkseid
Chúa tể của Apokolips, Uxas hay Darkseid mang tính biểu tượng của DC Comics. Trong bản cắt năm 2017, Darkseid chưa từng xuất hiện xuyên suốt 2 giờ đồng hồ thời lượng và được gọi tên duy nhất một lần. Uxas, được thấy đang cố gắng tìm ra Anti-Life-Equation, cho phép quyền kiểm soát tối thượng đối với bất cứ dạng sống nào trong vũ trụ. Nhưng Trái đất đã chiến đấu ngoan cường, Atlanteans, Amazons, Green Lantern, và nhiều hơn thế đã đoàn kết để chặn đứng cuộc xâm lược ngoài hành tinh.
Tất cả những New Gods sẽ xuất hiện trong Justice League Snyder Cut ảnh 1
Ray Porter sẽ là nam diễn viên đầu tiên từng vào vai Darkseid live-action, vừa lồng tiếng cho nhân vật vừa thực hiện cả quá trình ghi lại chuyển động.
Steppenwolf
Mặc dù là thuộc hạ của Darkseid nhưng Steppenwolf do Ciarán Hinds thủ vai mới là nhân vật phản diện chính của bộ phim. Phiên bản chiếu rạp đem đến một Steppenwolf đơn điệu về cả ngoại hình lẫn cốt truyện vì Warner Bros. cho rằng bản gốc quá đáng sợ để xuất hiện trên màn ảnh rộng. Snyder Cut mô tả mối quan hệ rất phức tạp của Darkseid và Steppenwolf so với việc chỉ thu thập Mother Box.
Tất cả những New Gods sẽ xuất hiện trong Justice League Snyder Cut ảnh 2
Desaad
Một thành viên khác của Darkseid's Elite sẽ xuất hiện trong Snyder Cut là Desaad, được thủ vai bởi Peter Guinness, thực hiện lồng tiếng và chuyển động quay cho nhân vật. Theo cách giải thích của DCEU, Desaad là một trong những New God lớn tuổi cũng như linh mục của Apokoliptian. Nhưng cũng giống với Darkseid, gã đã bị xóa khỏi tác phẩm chiếu rạp vào năm 2017.
Tất cả những New Gods sẽ xuất hiện trong Justice League Snyder Cut ảnh 3
Desaad theo nguyên tác DC Comics là một bậc thầy về khả năng tra tấn, nên thật háo hức nếu khán giả có cơ hội chứng kiến nhiều hơn về plot truyện này trong Snyder Cut.
Granny Goodness
Một nhân vật nổi tiếng khác nhưng chưa được công bố trước đó sẽ xuất hiện trong Snyder Cut là Granny Goodness. Bà chỉ được nhìn thấy thoáng qua trong những đoạn trailer bên cạnh Darkseid và Desaad. Trong comics, Granny không phải người chơi hệ “con ông cháu cha” mà được định sẵn để trở thành một “Hounds”, lính tinh nhuệ của Darkseid, nhưng Granny đã gây ấn tượng với siêu phản diện mạnh mẽ đến mức được chúa tể tin tưởng giao trách nghiệm đào tạo quân đội của mình.
Tất cả những New Gods sẽ xuất hiện trong Justice League Snyder Cut ảnh 4
Một trong những trách nhiệm khác của ả là lãnh đạo các Female Furies cũng như điều hành các trại trẻ mồ côi, nguồn lực chiến tranh cho Apokolips.
Tất cả những New Gods sẽ xuất hiện trong Justice League Snyder Cut ảnh 5
Đây sẽ là phiên bản live-action thứ hai của Granny Goodness sau màn thể hiện của Christine Willes trong Smallville trong mùa cuối. Cho đến nay vẫn chưa làm rõ cái tên nào sẽ vào vai nhân vật trong Snyder Cut hoặc liệu Granny có được đầu tư một cốt truyện lớn trong phim hay không.
Khái niệm New Gods đã tồn tại trong DC Comics kể từ những năm 1970 và thật thú vị khi thấy họ vẫn được chuyển thể dựa trên diễn xuất thực tế mà không phụ thuộc hoàn toàn vào CGI cùng kỹ xảo điện ảnh.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục