Tất cả Lumia chạy Windows Phone 8 sẽ được cập nhật Windows 10

Chia sẻ
Microsoft vừa xác nhận rằng tất cả các smartphone Lumia hiện đang chạy Windows Phone 8/8.1 sẽ được cập nhật lên phiên bản mới Windows 10.
Tất cả Lumia chạy Windows Phone 8 sẽ được cập nhật Windows 10 ảnh 1
Vài ngày trước Microsoft thông báo một tin buồn là Windows 10 sẽ không được ra mắt trước nửa đầu năm 2015, tức là phải đợi đến nửa cuối năm sau thì người dùng mới được trải nghiệm phiên bản hệ điều hành mới. Tuy nhiên, người khổng lồ phần mềm cũng vừa công bố 1 tin "an ủi" những thân chủ đang dùng smartphone Lumia cài Windows Phone 8/8.1 rằng chiếc điện thoại thông minh của họ sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản hệ điều hành Windows 10.
Điều này có nghĩa là nhiều điện thoại Lumia, thậm chí cả những chiếc thuộc phân khúc giá rẻ như Lumia 520 và 530 sẽ chạy hệ điều hành mới nhất của Microsoft trong năm tới.
Thông tin này được công bố trên trang Twitter chính thức của Lumia. Một nguồn tin dấu tên cũng tiết lộ rằng, Windows 10 cho điện thoại đã được thử nghiệm trên Lumia 940 - sản phẩm sắp ra mắt. Vì vậy, rất có khả năng Lumia 940 sẽ là smartphone đầu tiên chạy Windows 10.
Tất cả Lumia chạy Windows Phone 8 sẽ được cập nhật Windows 10 ảnh 2
Windows 10 - hệ điều hành mới nhất của Microsoft là một nền tảng thống nhất có thể chạy tất cả các thiết bị của Microsoft bao gồm máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh, và thậm chí là cả đồng hồ. Trong tương lai, Windows 10 hứa hẹn sẽ đem đến sự đồng bộ tuyệt vời giữa các thiết bị của Microsoft.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục