Tất cả các mẫu iPhone 2022 đều hỗ trợ 5G, kể cả iPhone SE

Chia sẻ
Năm nay, tất cả các mẫu trong dòng iPhone 13 sẽ có hỗ trợ kết nối 5G, tương tự như trên dòng iPhone 12, bao gồm cả mẫu iPhone SE thế hệ tiếp theo.

Mặc dù Apple iPhone SE 2022 sẽ được hỗ trợ 5G, nhưng công ty dự kiến sẽ loại bỏ mẫu iPhone Mini vào năm sau vì nhu cầu đối với thiết bị có màn hình nhỏ hơn không đáp ứng được kỳ vọng doanh số của công ty.

Tất cả các mẫu iPhone 2022 đều hỗ trợ 5G, kể cả iPhone SE ảnh 1

Một báo cáo mới từ Nikkei Asia tuyên bố rằng chiếc iPhone SE sắp tới, ra mắt vào nửa đầu năm 2022, sẽ được trang bị chipset Apple A15 Bionic cùng modem Qualcomm Snapdragon X60 cho phép hỗ trợ kết nối 5G.

Apple đã bắt đầu cung cấp màn hình OLED cho toàn bộ dòng iPhone 12 nhưng mẫu iPhone SE sắp tới sẽ có màn hình LCD 4,7 inch. Thiết bị dự kiến sẽ có cùng mức giá với thế hệ iPhone SE hiện tại - $ 399.

Không có gì ngạc nhiên khi Apple dốc toàn lực cho việc cung cấp kết nối 5G trên điện thoại thông minh của mình vì hầu hết các đối thủ của họ, bao gồm Samsung, Huawei, Xiaomi, OPPO, v.v. đều đã hỗ trợ 5G trên các thiết bị của mình, từ dòng cao cấp đến tầm trung.

Theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục