Tất cả 4 mẫu iPhone 12 đều được mua 1 tặng 1 tại Mỹ

Chia sẻ
 

Verizon đang triển khai Big Red với việc áp dụng mua 1 tặng 1 với bất kể mẫu iPhone 12 nào.

Thông thường, khi có một iPhone mới lên kệ thì các khuyến mại khủng chỉ dùng cho iPhone thế hệ cũ. Tuy nhiên, Verizon đang đi ngược lại truyền thống này khi họ tung ra chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1 với cả 4 mẫu iPhone 12 là iPhone 12 mini , iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max. Tức là khi bạn mua bất kỳ 1 chiếc iPhone nào, bạn sẽ được tặng 1 chiếc miễn phí tương tự.

Tất cả 4 mẫu iPhone 12 đều được mua 1 tặng 1 tại Mỹ ảnh 1

Tất nhiên, theo Gsmarena để nhận được ưu đãi khủng này, bạn sẽ phải sử dụng các dịch vụ của nhà mạng và chuyển sang gói dịch vụ không giới hạn của Verizon. Không rõ giá dịch vụ này cụ thể là bao nhiêu nhưng theo Gsmarena đây là một điều chưa từng có, một cách rẻ nhất để nâng cấp iPhone cho cả gia đình hoặc các nhóm bạn bè.

Tất cả 4 mẫu iPhone 12 đều được mua 1 tặng 1 tại Mỹ ảnh 2

Hiện tại, các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã được áp dụng và 2 mẫu iPhone  12 mini, iPhone 12 Pro Max có thể xuất hiện trong vài ngày tới. Nếu các nhà mạng ở Việt Nam cũng áp dụng chính sách này thì có lẽ con sốt iPhone 12 sẽ lên tới đỉnh điểm khi hàng chính hãng về Việt Nam.

Tất cả 4 mẫu iPhone 12 đều được mua 1 tặng 1 tại Mỹ ảnh 3

Theo bình luận của các độc giả, khuyến mại khủng này của Verizon sẽ gia tăng đáng kể số thuê bao của nhà mạng hoặc số lượng thuê bao nâng cấp dịch vụ mới. Đặc biệt, sẽ thúc đẩy số người sử dụng 5G tăng lên nhanh chóng.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục