Tập đoàn LINE mở rộng đầu tư vào thị trường công nghệ Việt Nam

Chia sẻ
Công nghệ Blockchain được xem là lĩnh vực tiềm năng, sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai và Việt Nam là một trong những thị trường mà LINE đang hướng đến.

Tập đoàn LINE mở rộng đầu tư vào thị trường công nghệ Việt Nam ảnh 1
Hôm qua, ngày 14/3, với định hướng mở rộng và phát triển tại thị trường Việt Nam, tập đoàn LINE đã chia sẻ những cam kết của mình trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng thị trường công nghệ Việt, bao gồm việc mở ra nhiều cơ hội dành cho những nhân tài công nghệ thông tin.

Blockchain - công nghệ khởi đầu cho tiềm năng bức phá

Tại tuần lễ Blockchain Việt Nam (diễn ra từ ngày 07 đến hết ngày 08 tháng 3 năm 2018), LINE đã có những nhận định về công nghệ Blockchain, cũng như tiềm năng phát triển của công nghệ này tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, LINE còn đưa ra đánh giá về khả năng ứng dụng công nghệ này trong sự phát triển của tập đoàn nói chung, và những hoạt động của LINE tại thị trường Việt Nam nói riêng.

Trên thực tế, Việt Nam hiện có khoảng 20 công ty khởi nghiệp (startup) trong lĩnh vực Blockchain được đăng ký kinh doanh, bước đầu tạo nên một thị trường sôi động đầy hứa hẹn. Là ngành công nghệ cho phép phân quyền nhưng vẫn hoạt động một cách an toàn và bền vững, LINE tin rằng công nghệ này sẽ đặt nền móng và tạo ra bước chuyển mạnh mẽ về cách thức giao dịch và hoạt động của toàn xã hội.

Chiến lược của LINE tại Việt Nam - Nhân tài là đòn bẩy của tương lai

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2017 với việc mua lại công ty công nghệ Adways Technology Viet Nam và đổi tên chính thức là LINE Việt Nam. Tính đến nay, số lượng những kỹ sư công nghệ tại LINE Việt Nam đã lên đến 100 nhân viên, tăng gấp đôi so với giai đoạn mới đi vào hoạt động. Không dừng lại ở đó, LINE cũng đang mở rộng thêm những cơ sở tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội nhằm thu hút cũng như tạo cơ hội hợp tác cùng những nguồn lực tài năng.

Sắp tới đây, LINE Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Opening Day” vào ngày 31 tháng 3 tại Hà Nội. Sự kiện là cơ hội để LINE chia sẻ thêm về chặng đường phát triển của mình cũng như những tiềm năng mà LINE hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường nước nhà. Hiện có thể tìm hiểu về thông tin tuyển dụng của LINE tại đây.

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục