Tạo hình siêu kinh dị của Joker trong The Batman

Chia sẻ
 
Một hoàng tử tội phạm đầy thương tích những chẳng mất đi sự nham hiểm.
Batman ra rạp chỉ vài tuần trước và đã lập tức tạo nên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ trong cộng đồng điện ảnh. Tuy được phát triển để hoàn toàn phù hợp cho một câu chuyện khép kín, nhưng như đến cuối phim, khán giả vẫn được chứng kiến một chút thiết lập cho tương lai của loạt phim, với một tù nhân bí ẩn ở Arkham bị nhốt cùng với Riddler. Khi giọng nói cất lên, không phải ai quá xa lạ, mà chính là hoàng tử tội phạm được tất cả yêu thích - Joker.

Image

Chiều lòng người hâm mộ, đạo diễn Matt Reeves đã chia sẻ một cái nhìn sắc nét của Barry Keogha trong hóa thân Joker và dường như đang bị Người dơi thẩm vấn. Chúng ta chỉ có thể nhìn thấy nhân vật từ phía sau, nhưng mái tóc đã trơ trọi vì trải qua đám cháy nào đó, thiết kế trông khá tương đồng với phiên bản Jerome Valeska từng được giới thiệu trong series Gotham.

Image

Khi xem xét kỹ hơn về nhân vật, chúng ta sẽ thấy toàn bộ khuôn mặt bị tổng thương của Joker, vẫn giữ nguyên biểu cảm đặc trưng. Phản diện đã tìm được cho mình một ngôi nhà ở Arkham, và có lẽ đã tình cờ đụng độ Bruce Wayne trong năm hành hiệp đầu tiên. Sẽ rất thú vị nếu nhân vật chia sẻ nguồn gốc với những gì được xây dựng trong cốt truyện The Killing Joke cùng một số vết bỏng trên da và một nụ cười nham hiểm thật khó bỏ lỡ.

Image

Với doanh thu phòng vé đã vượt qúa 600 triệu USD, hậu truyện cho The Batman là điều không thể tránh khỏi, và liệu khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức một Joker tiếp theo sớm đến bất ngờ hay không?

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục