Tạo hình Optimus Prime bị rò rỉ từ phim trường Transformers: Rise Of The Beasts

Chia sẻ

Một số hình ảnh quay lén từ phim trường Transformers: Rise Of The Beasts đã hé lộ diện mạo hoài cổ của thủ lĩnh Autobots.

 
Đã một thời gian kể từ khi chúng ta nhận được bất kỳ tin tức gì từ Transformers: Rise of the Beasts, phần thứ bảy trong loạt phim đã được khởi quay từ đầu tháng 6. Còn hơn chín tháng nữa là bộ phim bom tấn hành động sẽ chính thức ra rạp và sau rất nhiều lời hứa, đây được cho là dự án quan trọng nhất đối với Autobots và Decepticons.
Tạo hình Optimus Prime bị rò rỉ từ phim trường Transformers: Rise Of The Beasts ảnh 1
Michael Bay có thể đã mang lại hàng tỷ USD tại phòng vé, nhưng các bài đánh giá chuyên môn dành cho Transformers cứ ngày một đi xuống, với phản ánh tiêu biểu nhất là chênh lệch doanh thu phòng vé lên đến 500 triệu USD giữa Age of Extinction và The Last Knight. Mãi đến khi Travis Knight trình làng Bumblebee, công chúng mới nhận được một dự án với chất lượng ổn định bất chấp khả năng bán vé kém cỏi. Sau nhiều kế hoạch cải tổ, Rise of the Beasts vào những năm 1990 sẽ chính thức được chuyển thể với mốc thời gian ở giữa Bumblebee và thời đại của Bay.

Mới đây, trên phim trường, một đoạn footage ngắn đã cho thấy Optimus Prime tái xuất, nhưng mang trên mình phong cách hoài cổ. Một diện mạo mới lấy cảm hứng từ Transformers thế hệ 1.
Tạo hình Optimus Prime bị rò rỉ từ phim trường Transformers: Rise Of The Beasts ảnh 2
Theo nhiều cách khác nhau, Rise of the Beasts sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới hoặc tiếp tục kéo dài nỗi buồn của người hâm mộ lâu năm đã trót yêu nhượng quyền của các Autobots.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục