Tạo hình của Kang the Conqueror, kẻ được đồn đoán sẽ thay thế Thanos trong MCU

Chia sẻ
 
Sau những ngày đầy ồn ào của MCU với việc Black Widow liệu có delay hay không, tin tức về phản diện siêu khủng trong vũ trụ điện ảnh tương lai đang chiếm trọn spotlight. 
Sau chuỗi ngày dài mà thông tin bàn tán xoay quanh Marvel Studios chỉ dừng lại ở ngày ra mắt của Black Widow, chẳng ai ngờ rằng một thông báo về kẻ nhiều khả năng sẽ thay thế Thanos trong MCU tương lai lại được giới thạo tin tung ra. Ngôi sao của Lovecraft Country cực kỳ nổi tiếng ở nước ngoài, Jonathan Majors được cho là sẽ góp mặt cùng dàn diễn viên Ant-Man 3 với vai trò siêu to khổng lồ, Kang the Conqueror, một trong những kẻ thù lớn nhất của Avengers nguyên tác.
Tạo hình của Kang the Conqueror, kẻ được đồn đoán sẽ thay thế Thanos trong MCU ảnh 1
BossLogic như mọi khi rất biết cách chiều lòng fan hâm mộ và đã thiết kế luôn hộ art concept của nhân vật mà chẳng cần studio chủ quan đánh tiếng tiếp thị. Hơi hướng cổ điển đem đến phiên bản kẻ thù du hành thời gian sát với comics và nhiều khả năng sẽ khá khác biệt với những gì MCU đem đến giống trường hợp Mad Titan trước đây.
Tạo hình của Kang the Conqueror, kẻ được đồn đoán sẽ thay thế Thanos trong MCU ảnh 2
Art Concept
Ant-Man 3 dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2022 và việc vai trò của Kang được leak ra trong khoảng thời gian rất sớm thế này làm lung lay giả thuyết trước đó chỉ ra rằng, gã là người thay thế vị trí phản diện trung tâm của một Saga truyện MCU mới tiếp nối Infinity Saga.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục