Tân binh chiếu sáng Philips Hue Garnea chính thức trình làng

Chia sẻ
 
Sau loạt tiếng vang nhận được từ việc ra mắt các sản phẩm tiên phong trong mảng chiếu sáng thông minh thuộc dòng Philips Hue, tập đoàn dẫn đầu thế giới về chiếu sáng – Signify – chính thức trình làng Philips Hue Garnea, phiên bản đèn âm trần thông minh giúp thiết lập hoàn toàn các bầu không khí phù hợp với cảm xúc và từng không gian người dùng.
 
 
Tân binh chiếu sáng Philips Hue Garnea chính thức trình làng ảnh 1
Ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám Đốc của Signify Việt Nam cho biết: “Trong phân khúc chiếu sáng dân dụng, bên cạnh tập trung phát triển mảng chiếu sáng LED chức năng, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu sử dụng ánh sáng thông minh, hỗ trợ cuộc sống thêm tiện nghi và hiện đại là vô cùng thiết yếu trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay. Việc ra mắt Philips Hue Garnea chính là nỗ lực của chúng tôi cho việc Signify sẽ luôn khai phá tiềm năng phi thường của ánh sáng trong cuộc sống.”
Thương hiệu chiếu sáng hàng đầu tạo bước đệm chiếu sáng thông minh hơn cả tiêu chuẩn

Tân binh chiếu sáng Philips Hue Garnea chính thức trình làng ảnh 2

Với mong muốn mang tới hệ thống chiếu sáng thông minh mỗi ngày giúp người dùng có được những khoảnh khắc đặc biệt, đèn âm trần thế hệ mới Philips Hue Garnea trong phiên bản White Ambiance tích hợp đầy đủ khả năng chiếu sáng của một bộ đèn thông minh đáp ứng hài hòa các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tân binh chiếu sáng Philips Hue Garnea chính thức trình làng ảnh 3

Hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, tập đoàn Signify trình làng đèn âm trần Philips Hue Garnea với các hiệu ứng thông minh được phát triển bởi các công nghệ tối tân đi kèm là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng hiện đại. Không chỉ đơn giản là chiếu sáng, đèn thông minh Philips Hue Garnea dùng ánh sáng để nâng tầm cảm xúc. Với khả năng linh động của sản phẩm, người dùng dễ dàng tạo nên các quy chuẩn riêng về ngữ cảnh chiếu sáng, nâng cấp không gian hiện hữu với các tính năng đa dạng như: điều chỉnh độ sáng, linh hoạt cân chỉnh nhiệt độ màu từ vàng ấm (2000K) đến trắng sáng (6500K) hoặc cả các hiệu ứng đánh thức đặc biệt giúp gia chủ có một không gian sống tràn đầy sức khoẻ.

Tân binh chiếu sáng Philips Hue Garnea chính thức trình làng ảnh 4

Để khai phá hoàn toàn các tính năng ưu việt của đèn âm trần Philips Hue Garnea, khi kết hợp sản phẩm cùng bộ điều khiển trung tâm Philips Bridge thông qua ứng dụng Philips Hue có trên điện thoại hoặc ứng dụng Hue Sync trên máy tính (cả Windows và iOS), người dùng có thể điều khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng Philips Hue tại nhà ở bất cứ nơi nào trên thế giới, hoặc cùng liên kết với các hệ sinh thái nhà thông minh khác như Apple HomeKit hay Google Home để đồng bộ với hệ thống nhà thông minh của gia chủ.

Tân binh chiếu sáng Philips Hue Garnea chính thức trình làng ảnh 5

Signify luôn hướng đến mục tiêu tiên phong ra mắt các sản phẩm là giải pháp chiếu sáng với hiệu năng cao và thúc đẩy tiêu chuẩn sống của xã hội ngày càng tân tiến hơn. Giải pháp chiếu sáng của đèn âm trần Philips Hue Garnea sẽ giúp cuộc sống hiện đại ngày càng thuận tiện hơn.

Tân binh chiếu sáng Philips Hue Garnea chính thức trình làng ảnh 6

Các tính năng khác về thông số kỹ thuật:


Tên thương mại

Garnea Hue White Ambience Downlight

Tên mã sản phẩm

51107 Philips Hue DL WA 125mm Downlights

51108 Philips Hue DL WA 150mm Downlights

Màu ánh sáng

Từ ánh sáng vàng ấm (2000K) đến ánh sáng trắng (6500K)

Điều chỉnh độ sáng

Linh động từ 1%-100% với khoảng thay đổi 0,2%

Các hệ sinh thái tương thích

Apple HomeKit, Google Home, Samsung SmartThings

Các trợ lý ảo tương thích

Apple Siri, Google Assistant, Amazon Alexa

Độ sáng đèn tối đa @4000K

600lm

900lm

Công suất đèn

7W

10.5W

Kích thước lỗ cắt

125mm

150mm

Độ sâu đèn

65mm

Tuổi thọ đèn

25,000 giờ

Dòng điện

220-240V/50-60Hz

Độ kín sản phẩm

IP20

Giá bán lẻ đề xuất (+VAT)

1,120,000 VNĐ

1,280,000 VNĐ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục