Tạm quên Spider-Man, Dì May nóng bỏng của Peter sẽ ra sao trong tương lai của MCU ?

Chia sẻ
Marisa Tomei, nữ diễn viên đảm nhận vai diễn Aunt May của Peter Parker MCU luôn nhận được sự chú ý trong mỗi lần xuất hiện, và tương lai của nhân vật này mới đã đã được hé lộ chút ít.
Spider-Man 3 đã bị trì hoãn đáng kể vì đại dịch COVID-19, và việc sản xuất dự kiến sẽ bắt đầu trở lại vào tháng tới, vậy nên việc ngày phát hành bị delay của bộ phim solo ăn khách nhất MCU là không thể tránh khỏi.
Tạm quên Spider-Man, Dì May nóng bỏng của Peter sẽ ra sao trong tương lai của MCU ? ảnh 1
Chính vì Into Spider Verse đang là chủ đề quá nóng khi hoàn toàn có thể đem ba người nhện, Tobey Maguire, Andrew Garfield, Tom Holland xuất hiện cùng một lúc, nên mối quan tâm dành cho Spider-Man 3 của MCU phần nào giảm sút. Mới đây Screenrant đã bắt kịp Marisa Tomei để hỏi xem chuyện gì tiếp theo sẽ xảy đến dành cho May, và những gì nữ diễn viên chia sẻ là không nhiều. Marisa chắc chắn rằng khán giả sẽ thấy nhiều hơn về tinh thần cộng đồng mà May đang cố gắng lan tỏa, một người hùng không áo choàng theo đúng nghĩa. Trong Far From Home, cô dì nóng bỏng của web-head đang tổ chức hoạt động mang tính cộng đồng nhằm giúp đỡ mọi người sau ảnh hưởng từ cú Blip của Thanos. Và có vẻ Aunt May đang có một mối quan hệ tình cảm khá tốt với Happy mà khán giả rất mong chờ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.
Tạm quên Spider-Man, Dì May nóng bỏng của Peter sẽ ra sao trong tương lai của MCU ? ảnh 2
Phiên bản Dì May của MCU chắc chắn là một sự đột phá mới mẻ, không chỉ vì loại bỏ tính cứng nhắc trong ngoại hình, mà là việc cô đã phối hợp với Spider-Man để hành hiệp, Peter lượn khắp bầu trời của Queens để thu thập thông tin cho May tổ chức các chương trình từ thiện. Hơn cả, với việc danh tính thật của Peter bị Mysterio phanh phui vào cuối Far From Home, thật tò mò xem liệu Dì May sẽ tiếp nhận rồi xử lý sự kiện gây shock này thế nào.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục