Taiwan Exellence: Xem máy nghe nhạc chống nước, màn hình tương tác 4K 65 inch

Chia sẻ
Ngày 06/06, Taiwan Excellence tổ chức khu trưng bày sản phẩm trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Vietnam ICT COMM 2019). 
Taiwan Exellence: Xem máy nghe nhạc chống nước, màn hình tương tác 4K 65 inch ảnh 1
Đây là lần thứ ba chiến dịch tôn vinh những thương hiệu hàng đầu Đài Loan góp mặt tại một trong những sự kiện công nghệ lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence cũng sẽ diễn ra từ ngày 06 đến 08 tháng 06 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh).

22 thương hiệu hàng đầu Đài Loan góp mặt tại ICT COMM 2019 mang đến những sản phẩm xuất sắc đạt giải thưởng Taiwan Excellence thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), bao gồm ứng dụng thiết bị di động, giải pháp công nghệ, công nghệ không dây, dịch vụ Internet, quản lý dịch vụ, thiết bị & dịch vụ điện;, dịch vụ & thiết bị phát sóng, cơ sở hạ tầng mạng. Đặc biệt hơn, Taiwan Excellence trong sự kiện lần này còn giới thiệu thêm nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực Giáo dục Thông minh và Chăm sóc Sức khoẻ Thông minh - những lĩnh vực đang rất phát triển ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Trong số 74 sản phẩm được trưng bày tại triển lãm ICT COMM 2019, khách tham quan sẽ có cơ hội gặp lại những cái tên vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt như D-Link, BenQ, Thermaltake, Accton, Plustek, Transcend,...

Taiwan Exellence: Xem máy nghe nhạc chống nước, màn hình tương tác 4K 65 inch ảnh 2
Taiwan Exellence: Xem máy nghe nhạc chống nước, màn hình tương tác 4K 65 inch ảnh 3

Taiwan Exellence: Xem máy nghe nhạc chống nước, màn hình tương tác 4K 65 inch ảnh 4
Bên cạnh đó, Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence còn giới thiệu tới người tiêu dùng những thương hiệu mới với công nghệ vượt trội tại sự kiện lần này như: Gigo cùng robot mã hoá thông minh được phát triển cho mục đích giáo dục trẻ em; LIVA cùng bo mạch chủ không quạt và độ yên tĩnh 0dB nhằm kéo dài tuổi thọ sản phẩm và cung cấp hiệu suất âm thanh tốt hơn; Avision cùng máy quét đặc biệt,  tân tiến và chuyên nghiệp,...

Tiếp nối thành công từ năm 2018, ICT COMM 2019 được tổ chức với quy mô tăng 30%, dự kiến thu hút 10.000 khách tham quan cùng sự góp mặt của hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn đến từ nhiều nền kinh tế như Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan,...

Sau ICT COMM 2019, Taiwan Excellence sẽ trở lại với người tiêu dùng Hà Nội tại Taiwan Expo, được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 08 năm 2019.

Một vài sản phẩm nổi được trưng bày tại không gian trải nghiệm Taiwan Excellence ở Vietnam ICT Comm 2019:

D-Link Corporation

Hệ thống Wi-Fi Mạng Lưới Gia Đình là một giải pháp Wi-Fi hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại của bạn. Hệ thống mới này có khả năng bao phủ mọi góc trong nhà của bạn với Wi-Fi băng tần kép AC1200 tốc độ cao, giúp bạn có thể tận hưởng kết nối Internet ổn định, nhất quán và không còn nỗi lo về những sự bất thường của tín hiệu trong quá trình sử dụng.

BenQ Corporation

Màn hình phẳng tương tác giáo dục 4K UHD 65 được thiết kế nhằm kích thích sự tương tác và năng động của lớp học, giúp giáo viên xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và hấp dẫn. Không chỉ đi kèm với màn hình kháng khuẩn, RP654K còn được cài đặt các công cụ chú thích thành thạo và thông minh để tăng cường sự tham gia của học sinh trong các hoạt động đa dạng trên lớp.

Taiwan Exellence: Xem máy nghe nhạc chống nước, màn hình tương tác 4K 65 inch ảnh 5
Taiwan Exellence: Xem máy nghe nhạc chống nước, màn hình tương tác 4K 65 inch ảnh 6
Taiwan Exellence: Xem máy nghe nhạc chống nước, màn hình tương tác 4K 65 inch ảnh 7

Thermaltake Technology Co., Ltd.

Bộ nhớ làm mát bằng chất lỏng WaterRam RGB DDR4 3200 MHz 16GB gây ấn tượng với khả năng tản nhiệt hai chiều: làm mát bằng chất lỏng hoặc đối lưu tản nhiệt. Sản phẩm cũng sở hữu công nghệ làm mát bằng chất lỏng đặc biệt tiên tiến, giữ cho nhiệt độ của RAM thấp hơn 37% so với RAM chỉ làm mát bằng công nghệ đối lưu tự nhiên.

Accton Technology Corporation (Edgecore Networks)

ECS2100-10P là một công cụ dịch chuyển web thông minh có hiệu suất và khả năng mở rộng cao, được tích hợp khả năng dịch chuyển lên tới 20Gbps. Sản phẩm được trang bị QoS toàn diện, cho phép lưu lượng truy cập được ưu tiên theo tiêu chuẩn 802.1p hoặc DSCP, mang lại hiệu suất tối ưu cùng các ứng dụng tương tác với người dùng theo thời gian như nhận diện giọng nói và video.

Máy nghe nhạc dưới nước Beker Music Shell

Beker là một máy nghe nhạc MP3 dẫn xương không thấm nước, không cần tai nghe, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc chất lượng cao khi chơi các môn thể thao dưới nước / ngoài trời.

Beker Music Shell sử dụng công nghệ Truyền dẫn xương xương cho phép âm thanh phát ra từ Beker xuyên qua hộp sọ, âm thanh được truyền trực tiếp vào tai trong khi bơi. Không có nụ tai làm tổn thương tai là cần thiết với điều này.

Taiwan Exellence: Xem máy nghe nhạc chống nước, màn hình tương tác 4K 65 inch ảnh 8
Taiwan Exellence: Xem máy nghe nhạc chống nước, màn hình tương tác 4K 65 inch ảnh 9
Taiwan Exellence: Xem máy nghe nhạc chống nước, màn hình tương tác 4K 65 inch ảnh 10
 

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục