Taiwan Excellence trình làng loạt công nghệ mới tại Việt Nam ICT COMM 2018

Chia sẻ
Từ 07 - 09/06/2018 tại triển lãm Vietnam ICT COMM 2018, Taiwan Excellence góp mặt với các sản phẩm khoa học công nghệ mới.
Taiwan Excellence trình làng loạt công nghệ mới tại Việt Nam ICT COMM 2018 ảnh 1
Đánh dấu lần góp mặt thứ hai tại một trong những sự kiện công nghệ nổi bật nhất Việt Nam với sự phát triển đáng kể về cả quy mô cũng như số lượng đơn vị triển lãm so với hai năm trước, Taiwan Excellence thể hiện chiến lược cũng như cam kết tăng cường sự hiện diện tại thị trường Việt Nam. Tại đây, 22 thương hiệu công nghệ thông tin - truyền thông đại diện cho nền kinh tế đứng thứ 10 trên toàn thế giới về những thành công trong cơ sở hạ tầng số, các dịch vụ điện tử và dữ liệu chính phủ, cũng như xếp hạng 15 toàn cầu về chỉ số đổi mới và phát triển.

Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam ICT COMM 2018 giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ có xuất xứ Đài Loan được vinh danh bởi Giải thưởng Taiwan Excellence, dựa trên những bước đột phá trong nghiên cứu và phát triển, quy trình sản xuất, thiết kế, chất lượng và tiếp thị. Với tầm nhìn này, 22 doanh nghiệp Đài Loan đã mang đến sự kiện những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, có tính thực tiễn cao trong các mảng: phần mềm, ứng dụng trên thiết bị di động giải pháp công nghệ, thiết bị ổ cứng, công nghệ không dây; dịch vụ Internet; quản lý dịch vụ, sản phẩm & dịch vụ điện tử; dịch vụ và thiết bị phát thanh-truyền hình và cơ sở hạ tầng mạng.

Taiwan Excellence trình làng loạt công nghệ mới tại Việt Nam ICT COMM 2018 ảnh 2
Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc như Acer, D-Link, Transcend, Aver, Zyxel, Plustek, uHandy, Vietnam ICT COMM 2018 còn đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam của một số thương hiệu CNTT Đài Loan, trong đó phải kể đến: Boxlight với các sản phẩm trường học như loa, máy chiếu, Long với các sản phẩm ắc quy dành cho hệ thống viễn thông, xe máy: XTGL với các sản phẩm đèn chiếu sáng, GreenE với các sản phẩm dệt may ứng dụng Công nghệ nano V.v.

Sau Vietnam ICT COMM 2018, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục có mặt tại Triển lãm Taiwan Expo tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), diễn ra từ ngày 26-28/07/2018.

Những điểm nhấn nổi bật của Không gian Trải nghiệm Taiwan Excellence tại Vietnam ICT COMM 2018

Acer

Acer Being Signage - nền tảng để truyền tải thông điệp quảng cáo được tranh bị với màn hình lớn và máy ảnh thông minh liên kết qua đám mây.

Transcend

StoreJet Cloud 110 - Dữ liệu đám mây cá nhân, cung cấp tối đa 8TB dung lượng lưu trữ và bảo mật dữ liệu có tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh lên đến 110MB/s.

D-Link

Máy ảnh Mini HD Wi-fi với độ rõ nét cao, khả năng phát hiện âm thanh và chuyển động và đặc biệt là khả năng ghi lại và lưu trữ đám mây.

Plustek

SmartOffice SN80160 - máy quét tài liệu khổ A3 được trang bị giao diện kết nối với máy tính thông qua cổng USB hoặc giao diện mạng tích hợp trên máy; có tốc độ quét 80 tờ/phút (160 ảnh/phút), khay nạp giấy 100 tờ và công suất quét 8.000 trang mỗi ngày,

Boxlight

Máy chiếu cảm ứng trên nền tảng đám mây - sự kết hợp hoàn hảo giữa điện thoại thông minh và máy chiếu với chức năng cảm ứng chạm tay - "finger touch” và khả năng kết hợp với các thiết bị ngoại vi được áp dụng trong cả môi trường giáo dục và văn phòng thông minh,

Zyxel

Thiết kế tiên tiến của Điểm truy cập Zyxel "RE First" cho phép kết nối hiệu suất cao và ổn định. hỗ trợ truy cập tổng hợp lên đến 1.2Gbps trong phạm vi phủ sóng 60m đồng thời cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ hoạt động độc lập (Standalone) và quản lý qua đám mây Nebula Cloud.

Taiwan Excellence trình làng loạt công nghệ mới tại Việt Nam ICT COMM 2018 ảnh 3
Taiwan Excellence trình làng loạt công nghệ mới tại Việt Nam ICT COMM 2018 ảnh 4
Taiwan Excellence trình làng loạt công nghệ mới tại Việt Nam ICT COMM 2018 ảnh 5
Taiwan Excellence trình làng loạt công nghệ mới tại Việt Nam ICT COMM 2018 ảnh 6
Taiwan Excellence trình làng loạt công nghệ mới tại Việt Nam ICT COMM 2018 ảnh 7
Taiwan Excellence trình làng loạt công nghệ mới tại Việt Nam ICT COMM 2018 ảnh 8
Taiwan Excellence trình làng loạt công nghệ mới tại Việt Nam ICT COMM 2018 ảnh 9
Taiwan Excellence trình làng loạt công nghệ mới tại Việt Nam ICT COMM 2018 ảnh 10

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục