Tại sao nên chọn nhân vật nữ trong PUBG Mobile?

Chia sẻ
Cả hai nhân vật nam và nữ có điểm gì khác biệt trong game PUBG Mobile. Nên chọn nhân vật nào khi tranh đấu?

Bạn có thể đã thấy nhiều YouTuber sử dụng nhân vật nữ và có khi nào bạn tự đặt câu hỏi vì sao. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí với các bạn về 3 lý do khi chọn nhân vật nữ trong PUBG Mobile.

1. Thanh mảnh hơn

Đặc điểm của nhân vật Nam thường có khung xương to và cơ bắp, trong khi nữ có dáng người mảnh dẻ hơn. Đó là một lợi thế lớn vì nguy cơ bị lộ khi ẩn nắp ít hơn. Đây là sự lựa chọn hiệu quả trong những trận đấu chuyên nghiệp có tính cạnh tranh cao.

Tại sao nên chọn nhân vật nữ trong PUBG Mobile? ảnh 1
Ảnh: GuruGamer

2. Tốc độ

Có thể bạn không nhận ra, nhưng tốc độ chạy của nữ nhanh hơn nhân vật nam từ 0.1 đến 0.2 giây. Tốc độ này dường như không quá quan trọng, tuy nhiên nó có thể cứu lấy mạng sống của bạn. Khi bạn đã bị lộ và cùng lúc đó, không có bất kỳ chỗ ẩn nấp nào, việc duy nhất cần làm để cứu lấy mạng sống là chạy để giữ mình an toàn trước làn đạn.

3. Những bước nhảy dài hơn

Tại sao nên chọn nhân vật nữ trong PUBG Mobile? ảnh 2
Ảnh: GuruGamer

Nhân vật nữ có thể nhảy dài hơn nam. Họ có thể nhảy hơn 1 mét, đây chắc chắn sẽ mang lại lợi thế trong chế độ chơi TDM. Khi chơi bắn tỉa không có phạm vi trong TDM, bạn thường phải nhảy qua kẻ thù để nhắm mục tiêu vào đầu chúng. Và sẽ rất có lợi thế khi những bước nhảy đó trở nên dài hơn. Do đó, đây sẽ là một lợi thế khác khi hóa thân vào nhân vật nữ trong PUBG Mobile.

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao nhân vật nữ hay được chọn trong PUBG Mobile, bạn có đang chọn đúng hay không?

Theo mobigaming

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục