Tai nghe Surface Headphones 2 mới, chống ồn 12 nấc, pin 20 giờ, giá 199 USD

Chia sẻ
 

Thiết kế không quá khác biệt, nhưng Surface Headphones 2 đã được nâng cấp về phần cứng cũng như dung lượng pin

Tai nghe Surface Headphones 2 mới, chống ồn 12 nấc, pin 20 giờ, giá 199 USD ảnh 1
Bên cạnh việc ra mắt Surface Book 3 và Surface Go 2, Microsoft cũng đem tới tai nghe Surface Headphones 2 với nhiều công nghệ được trang bị. Thiết kế không khác mấy so với Surface Headphones thế hệ đầu nhưng đã được thay đổi bên trong. Microsoft đã điều chỉnh đôi chút về thiết kế trên chiếc tai nghe này, giúp nó có thể xoay được 180 độ và tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng khi đeo quanh cổ.
Tai nghe Surface Headphones 2 mới, chống ồn 12 nấc, pin 20 giờ, giá 199 USD ảnh 2
Tai nghe Surface Headphones 2 mới, chống ồn 12 nấc, pin 20 giờ, giá 199 USD ảnh 3
Surface Headphones 2 có thể play/pause khi nhận thấy tai nnghe được tháo ra khỏi đầu. Đặc biệt, tai nghe này có tới 13 mức độ chống ồn, tương tự như thế hệ tiền nhiệm, điều chỉnh qua một núm xoay ở phần ear cup, trong đó tai phải có thể sử dụng để tăng/giảm âm lượng và tai trái để điều chỉnh khả năng chống ồn. Nó hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động và khử tiếng ồn thụ động, hiệu quả tương ứng lên tới 30dB và 40dB. Ngoài ra, Microsoft đã cải thiện khả năng chống ồn tiếng người.

Surface Headphones mới đi kèm với driver “Free Edge” 40mm, có khả năng xuất ra âm thanh chất lượng cao, vùng âm đa chiều, mà Microsoft gọi hoa mỹ là “omnisonic”. Ngoài ra, chiếc tai nghe này cũng được nâng cấp lên Bluetooth 5.0 với khả năng hỗ trợ bộ giải mã aptX Bluetooth của Qualcomm.

Tai nghe Surface Headphones 2 mới, chống ồn 12 nấc, pin 20 giờ, giá 199 USD ảnh 4
Tai nghe Microsoft Surface Headphones 2 cho thời lượng sử dụng 15 giờ khi bật chống ồn chủ động (ANC), kéo dài nên 20 giờ khi sử dụng bình thường, hỗ trợ sạc nhanh 5 phút cho 1 giờ phát nhạc, 2 giờ để sạc đầy tai nghe thông qua cổng USB Type-C. Nó cũng trang bị giao thức Bluetooth 5 và aptX, cho phép kết nối với các thiết bị khác nhanh và mạnh hơn, cũng như giảm độ trễ.

Surface Headphones 2 có giá bán chỉ 249 USD, tương đương 5,8 triệu đồng, giảm từ 349 USD so với thế hệ tiền nhiệm. Mức giá mới ngang với giá bán của AirPods Pro và khá cạnh tranh nếu so sánh với Sony WH-1000XM3. Ngoài tùy chọn màu Bạch kim cổ điển, Surface Headphones 2 còn có tùy chọn màu Đen đẹp mắt. Sản phẩm sẽ lên kệ vào ngày 12/5 tới đây cùng với Surface Go 2.

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục