Tai nghe Sony SBH90C: kết nối Bluetooth aptX HD, hỗ trợ USB-C

Chia sẻ
SBH90C là tai nghe Bluetooth không dây theo chuẩn aptX HD với thiết kế thời trang, cải thiện khả năng cách âm và hỗ trợ cả USB-C.

Tai nghe Sony SBH90C: kết nối Bluetooth aptX HD, hỗ trợ USB-C ảnh 1
Tại MWC 2018, Sony đã trưng bày mẫu tai nghe không dây SBH90C có vẻ ngoài khá giống SBH70 nhưng đây lại là một mẫu tai dạng in-ear nhét sâu vào trong ống tai để cách âm với môi trường bên ngoài tốt hơn. SBH90C rộng 105mm, cao 14,3mm, cân nặng 27,2g. Nó sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth aptX HD theo lý thuyết có thể hỗ trợ âm thanh chất lượng 24bit/48kHz, tỷ lệ nén vẫn là 4:1 nhưng bitrate nâng lên mức 576kbps.
Tai nghe Sony SBH90C: kết nối Bluetooth aptX HD, hỗ trợ USB-C ảnh 2
Tai nghe Sony SBH90C: kết nối Bluetooth aptX HD, hỗ trợ USB-C ảnh 3
Đáp ứng ngày càng nhiều smartphone bỏ đi cổng 3.5mm, SBH90C đi kèm theo một dây kết nối USB-C 1,1m. Tai nghe có thời gian chờ khoảng 16 ngày, nghe nhạc liên tục 7,5 giờ hoặc đàm thoại 9 giờ, sạc lại đầy pin trong vòng 2 tiếng. Ngoài ra tai nghe sẽ được sạc pin từ chính chiếc điện thoại được kết nối. SBH90C cũng được chứng nhận chuẩn âm thanh Hi-Res Audio của Sony vì thế chất lượng là điều không cần bàn cãi. Hiện tại Sony chưa công bố giá bán của mẫu tai nghe này.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục