Tai nghe Skullcandy Crusher Evo ra mắt: muốn sung chỉ cần gạt nhẹ

Chia sẻ
 

Skullcandy Crusher Evo ngoài tính năng chống ồn chủ động thì âm trầm cũng là thứ được hãng hướng tới

Tai nghe Skullcandy Crusher Evo ra mắt: muốn sung chỉ cần gạt nhẹ ảnh 1
Skullcandy Crusher Evo là một tai nghe over ear có vẻ ngoài khá đơn giản với earcup lớn, logo Skullcandy nằm ở 2 bên. Tai nghe có khối lượng 312g, drive 40mm. Tính năng chống ồn chủ động là thứ buộc phải có trên mẫu tai nghe này để phục vụ cho một tính năng ‘siêu cấp’ hơn. Đó là thanh trượt 'Crusher Bass', cho phép người dùng kiểm soát âm bass theo ý muốn. Skullcandy cho biết tai nghe mới có ‘âm trầm sâu và phong phú hơn’. Họ cũng hợp tác với Audiodo, một công ty Thụy Điển để cá nhân hóa âm thanh trong ứng dụng Skullcandy, theo sở thích người dùng.
Tai nghe Skullcandy Crusher Evo ra mắt: muốn sung chỉ cần gạt nhẹ ảnh 2
Tai nghe Skullcandy Crusher Evo ra mắt: muốn sung chỉ cần gạt nhẹ ảnh 3

Với những ai là fan của các bài nhạc mạnh có lẽ sẽ rất thích tính năng này, bình thường vẫn có thể nghe những bản nhạc pop với âm trầm vừa phải nhưng ngay khi muốn có chút sôi động, điều đó sẽ được đáp ứng chỉ bằng một lần gạt. Ngoài thanh trượt 'Crusher Bass', tai nghe còn có các nút để điều chỉnh âm lượng, phát nhạc, hỗ trợ Google Assistant và Apple Siri.

Tai nghe Skullcandy Crusher Evo ra mắt: muốn sung chỉ cần gạt nhẹ ảnh 4

Cusher Evo có kết nối Bluetooth 5.0 hoặc phát qua cổng AUX. Hãng cho biết thời lượng pin có thể lên đến 40 giờ với một lần sạc và chỉ cần 10 phút sạc qua USB Type-C để nghe trong 4 giờ. Tai nghe có thể được gấp gọn khi không sử dụng và có hai màu - Đen và Xám, mức giá là 175 USD.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục