Tai nghe Kaira của Razer dành cho Xbox Series X: Pin 15 tiếng, giá 100 USD

Chia sẻ
 

Một số tính năng của Kaira sẽ dành cho Xbox Series X nhưng bạn cũng có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào khác qua Bluetooth 5.0

Tai nghe Kaira của Razer dành cho Xbox Series X: Pin 15 tiếng, giá 100 USD ảnh 1
Razer mới đây đã công bố hai tai nghe chơi game không dây Kaira và Kaira Pro sử dụng chung với thế hệ máy chơi game Xbox mới nhất gồm Xbox Series X , Series S và Xbox One mới. Cả 2 đều có driver 50mm giống BlackShark V2 hứa hẹn cho âm thanh sáng hơn và rõ ràng hơn nhưng vẫn không làm âm trầm yếu đi. Bạn có thể điều chỉnh âm thanh cho các tựa game khác nhau. Thiết kế tai nghe nổi bật ở lô-gô Razer RGB cả 2 bên tai, đèn nền có thể tự thích ứng tuỳ vào bạn đang chơi game gì. Earcup có thể xoay giúp bạn dễ dàng cất vào túi hơn hoặc áp vào ngực khi đeo cổ.
Sự khác biệt giữa bản Pro và bản thường đó là Kaira Pro có cần mic có thể tháo rời cũng như mic 'ẩn' sử dụng thay cho cần, trong khi Kaira tiêu chuẩn có mic cần không thể tháo rời.
Tai nghe Kaira của Razer dành cho Xbox Series X: Pin 15 tiếng, giá 100 USD ảnh 2
Trang bị Bluetooth 5.0 cho phép bạn kết nối với PC, điện thoại và các thiết bị khác mà không cần phụ kiện. Sở dĩ nói tai nghe này thiết kế dành cho Xbox Series X là do nó đi kèm ứng dụng Thiết lập Tai nghe Razer dành cho Xbox ( cũng có sẵn trên PC thông qua Microsoft Store). Thay vì dựa vào phần mềm Razer Synapse 3 như những tai nghe Razer khác. Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh các tùy chọn EQ, micrô và RGB.
Razer cho biết tai nghe có thể sử dụng khoảng 15 giờ nghe nếu bật đèn Chroma RGB của Kaira Pro và 20 giờ khi tắt LED. Razer hiện bán giá 100 USD cho Kaira và 150 USD cho Kaira Pro.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục