Tai nghe JBL Club Pro+ TWS ra mắt: chống ồn chủ động, sạc không dây, giá 199 USD

Chia sẻ
 

Khi ra mắt dòng tai nghe Club tại CES, JBL đã không giới thiệu mẫu truewireless nào và hôm nay họ mới bổ sung Club Pro+ TWS

Tai nghe JBL Club Pro+ TWS ra mắt: chống ồn chủ động, sạc không dây, giá 199 USD ảnh 1
JBL Club Pro+ TWS được tích hợp nhiều tính năng gồm chống ồn chủ động, sạc không dây. Bên trong ứng dụng My JBL Headphones, tính năng Stage + cung cấp một bộ sưu tập các tuỳ chỉnh sẵn được tạo bởi “các DJ hàng đầu thế giới”. Thiết kế tai nghe được JBL dựa trên những tai nghe in-ear mà các nghệ sĩ sử dụng trên sân khấu.
Tai nghe JBL Club Pro+ TWS ra mắt: chống ồn chủ động, sạc không dây, giá 199 USD ảnh 2
Tai nghe JBL Club Pro+ TWS ra mắt: chống ồn chủ động, sạc không dây, giá 199 USD ảnh 3
Club Pro+ TWS cũng có chế độ để nghe âm thanh xung quanh, tai nghe cũng đạt chuẩn IPX4 để đem đi tập luyện thể thao. Thời lượng pin lên đến 8 giờ chỉ với một lần sạc và hộp đựng cung cấp thêm 3 lần sạc nữa tương ứng với 24 giờ, tổng là 32 giờ. Nhưng nếu bật chống ồn liên tục, thời lượng đó giảm còn 6 giờ, hỗ trợ sạc nhanh 10 phút cho 1 giờ nghe nhạc. Ngoài ra hộp đựng cũng có sạc không dây chuẩn Qi.
JBL cho biết Club Pro+ TWS có 3 micrô để đảm bảo chất lượng đàm thoại rõ ràng, lọc bỏ tiếng gió. Mức giá của tai nghe này là 199 USD, chỉ có màu đen và bán ra vào ngày 25 tháng 10.
Tai nghe JBL Club Pro+ TWS ra mắt: chống ồn chủ động, sạc không dây, giá 199 USD ảnh 4
Ngoài ra, JBL cũng cập nhật cho tai nghe tập luyện Endurance Peak lần đầu giới thiệu vào đầu năm 2019. Endurance Peak II vẫn có thiết kế móc tai để hoạt động thể thao mạnh đi kèm tiêu chuẩn IPX7 cao hơn. Để kích thích tập luyện hơn, JBL điều chỉnh drive 10mm đem đến âm trầm chất lượng. JBL đã tăng thời gian sử dụng từ 4 lên 6 giờ, tổng thời gian tăng từ 28-30 giờ với 3 lần sạc bằng hộp đựng. Endurance Peak II có giá rẻ hơn thế hệ trước 20 USD, cụ thể là 99 USD, bán ra vào ngày 25 tháng 10 với màu đen, trắng, xanh và cam.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục