Tai nghe độc chiếm các gian hàng tại Hong Kong AV Show 2014

Chia sẻ

Hơn 300 mẫu tai nghe cao cấp, hàng trăm headphone amp được trưng bày ấn tượng đã phủ gần khắp hội trường Hall 3 tại triển lãm thiết bị nghe nhìn hi-end Hong Kong AV Show 2014.

Tai nghe độc chiếm các gian hàng tại Hong Kong AV Show 2014 ảnh 1
Khu vực hội trường mở Hall 3 thường dành cho các thương hiệu hi-end audio là chính, cùng với một vài gian phụ kiện và phầm mềm CD/LP… nhưng năm nay, các vị trí đẹp nhất tại đây đã bị chiếm đóng bởi các thương hiệu tai nghe cao cấp như Sennheiser, AKG, Beyer Dynamic, Audio Technica, Beat, OppO, Astell & Kern, Ultrasone, Shure, Audeze, Grado...

Tai nghe độc chiếm các gian hàng tại Hong Kong AV Show 2014 ảnh 2
Tai nghe độc chiếm các gian hàng tại Hong Kong AV Show 2014 ảnh 3

Có thể nói, tai nghe cao cấp và head amp thật sự bùng nổ tại Hong Kong AV Show 2014 với số lượng nhẫm tính lên đến khoảng hơn 300 chiếc tai nghe demo đủ loại, bạn có thể bỏ ra cả ngày trời cũng khó có thể trải nghiệm hết tất cả những mẫu headphone tại đây.

Tai nghe độc chiếm các gian hàng tại Hong Kong AV Show 2014 ảnh 4

Ngoài các thương hiệu chuyên về tai nghe, có rất nhiều hãng thiết bị hi-end đã bổ sung thêm dòng sản phẩm headphone nhằm khai thác sức mua đang rất lớn ở mảng phụ kiện cao cấp này. Một số thương hiệu audio có thêm dải sản phẩm tai nghe góp mặt tại Hong Kong AV Show năm nay: Musical Fidelity, Polk Audio, Focal, Meridian (DAC-Headamp), B&W… Tuy nhiên, về mặt chất lượng trình diễn, những thương hiệu headphone “nhà nòi” vẫn tỏ ra nhỉnh hơn.

Tai nghe độc chiếm các gian hàng tại Hong Kong AV Show 2014 ảnh 5
Tai nghe độc chiếm các gian hàng tại Hong Kong AV Show 2014 ảnh 6
Tai nghe độc chiếm các gian hàng tại Hong Kong AV Show 2014 ảnh 7
Tại thị trường Việt Nam, mảng tai nghe cao cấp cũng đang có bước phát triển mạnh, nhiều thương hiệu lớn chính thức được phân phối, gần đây nhất là sự xuất hiện của Audio Technica, thương hiệu tai nghe nổi tiếng của Nhật cũng vừa góp mặt vào thị trường headphone. Ngoài ra, rất nhiều dân chơi headphone cũng tự đặt mua và sưu tầm nhiều tai nghe cũng như headamp đắt và quý hiếm.

Bách Nghị

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục