Tai nghe đậm chất “người ngoài hành tinh” từ Human Headphones

Chia sẻ
 Mẫu tai nghe vừa mới ra mắt của Human Headphones đã gây sốt trên cộng đồng audiophile thế giới và người dùng công nghệ với thiết kế lạ thường cùng những tính năng nổi bật.
Tai nghe đậm chất “người ngoài hành tinh” từ Human Headphones ảnh 1
Human Headphones – mẫu tai nghe được mô tả như một thiết kế 3 trong 1, vừa sở hữu chất lượng âm thanh hệt như các tai over-ear lại khả năng kết nối với loa di động với sự tiện lợi như earbuds. Human Headphones chỉ có hai phần chụp tai, không có headband (vòng đệm đầu) và hoàn toàn không dây.
Tai nghe đậm chất “người ngoài hành tinh” từ Human Headphones ảnh 2
Thiết kế sáng tạo này tựa như một viên đá dẹt nằm gọn trong lòng bàn tay khiến Human Headphones càng thêm dị thường và gây ấn tượng với một cách đeo rất khác với những loại tai nghe trên thị trường, phần bên ngoài của tai nghe được làm bằng nhựa được sơn nhám và có độ bám tay khá tốt, bên trong là vùng cao su đệm tai, người dùng sẽ đẩy nhẹ phần vành trong ra để gác lên tai.
Tai nghe đậm chất “người ngoài hành tinh” từ Human Headphones ảnh 3
Thao tác sử dụng Human Headphones
Phương thức điều khiển bằng cách cảm ứng hoặc giọng nói giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần điện thoại với những hiệu lệnh chơi nhạc thông thường và tăng giảm âm lượng. Tai nghe còn được tích hợp micro thu âm dạng beam (dạng chùm) để thu âm giọng nói một cách vượt trội ngay cả trong môi trường ồn ào. Tai nghe không có cách âm, tuy nhiên điều này giúp bạn vừa nghe nhạc đồng thời nhận thức được mọi âm thanh xung quanh ở mức độ phù hợp. Hơn thế nữa, tai nghe Human Headphones còn có khả năng phiên dịch ngôn ngữ, kết hợp với loa di động và tính năng Blend (trộn) khi bạn kết nối tai nghe với ứng dụng Human (có trên iOS và Android).
Tai nghe đậm chất “người ngoài hành tinh” từ Human Headphones ảnh 4
Người dùng có thể chia sẻ nhạc thông qua việc kết nối với loa di động, hay trả lời điện thoại chỉ với 1 chạm với chất lượng cuộc gọi và ghi âm giọng nói ở mọi lúc mọi nơi. Hầu hết các trợ lý ảo đều tương thích với Human Headphones, mở ra khả năng dịch tối đa đến 11 ngôn ngữ riêng lẻ trong một cuộc hội thoại hoặc một nhóm đang bàn luận.
Tai nghe đậm chất “người ngoài hành tinh” từ Human Headphones ảnh 5
Human Headphones nặng khoảng 104 gram, driver âm thanh thuộc Driver Dynamic có kích thước 30mm, đáp ứng dải tần từ 20Hz – 20kHz. Dù chỉ đạt chuẩn kết nối Bluetooth 4.2 nhưng tai nghe có khả năng mở rộng phạm vi thêm 30m theo tuyên bố từ hãng, bên cạnh đó là 4 micro định dạng bên trong để nhận dạng giọng nói chỉnh xác hơn cùng chế độ Blend để nghe âm thanh bên ngoài. Bên cạnh đó tai nghe dùng pin kép có dung lượng 280mAh cho thời gian sử dụng liên tục trong 9 với một lần sạc và có thể sạc trực tiếp khi đang sử dụng chế độ kết nối với loa di động.

Tai nghe đậm chất “người ngoài hành tinh” từ Human Headphones ảnh 6
Tai nghe đậm chất “người ngoài hành tinh” từ Human Headphones ảnh 7
Người dùng có thể mua tai nghe tại website của Human Headphones với giá 399 USD hiện ưu đãi còn 259 USD (khoảng 6 triệu đồng). Các phụ kiện đi kèm trong hộp gồm: miếng đệm tai, case du lịch, bộ chuyển đổi áp tường, bộ sạc.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục