Tai nghe chống ồn chủ động thế hệ mới của Huawei sẽ ra mắt người dùng Việt ngày 3/11

Chia sẻ
Sau khi ra mắt thị trường quốc tế, mẫu tai nghe chống ồn chủ động Huawei Freebuds Pro chuẩn bị cập bến thị trường Việt vào ngày 3/11 tới đây. 

Những hình ảnh chia sẻ từ buổi ra mắt trước đó cho thấy Freebuds thế hệ mới đã có sự thay đổi mạnh mẽ từ ngoại hình cho đến tính năng. Và sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao từ các tạp chí âm thanh, tạp chí công nghệ nổi tiếng. 

Tai nghe chống ồn chủ động thế hệ mới của Huawei sẽ ra mắt người dùng Việt ngày 3/11 ảnh 1
Nguồn ảnh: Stuff

Đơn cử như tờ Stuff đã chấm cho Huawei Freebuds Pro tới 5 sao số điểm tuyệt đối. Tờ Stuff đánh giá: “Nâng cấp quan trọng nhất của FreeBuds Pro là miếng đệm bằng silicon với khả năng lấn át những tiếng ồn xung quanh. Điều này sẽ giúp cho tính năng chống ồn chủ động ANC (Active Noise Cancelling) ở thiết bị này hoạt động tốt hơn nhiều so với người anh FreeBuds 3". "FreeBuds Pro là một đề xuất đáng lưu tâm, đặc biệt là đối với fan của Huawei". "FreeBuds Pro đem lại trải nghiệm khá tốt khi sử dụng". 

Tai nghe chống ồn chủ động thế hệ mới của Huawei sẽ ra mắt người dùng Việt ngày 3/11 ảnh 2
Nguồn ảnh Android Authority

Tương tự, trang Android Authority cũng có những cảm nhận: "Với sản phẩm lần này, Huawei trang bị một loạt các cảm biến mới nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất". “Thành thật mà nói, FreeBuds chính là một sản phẩm "trong mơ" của nhiều người tiêu dùng bởi sự thoải mái, thiết kế đẹp mắt cùng khả năng khử tiếng ồn hoạt động tốt một cách đáng kinh ngạc". "Thời lượng pin của máy tương đối dài, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng". Trang Android Authority chấm cho tai nghe Freebuds Pro 4 sao.

Tai nghe chống ồn chủ động thế hệ mới của Huawei sẽ ra mắt người dùng Việt ngày 3/11 ảnh 3
Nguồn ảnh: Android Central

“Thiết bị tai nghe không dây mới nhất của Huawei là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho AirPods Pro của Apple". “Huawei FreeBuds Pro mang lại những trải nghiệm tương đối tuyệt vời, hứa hẹn trở thành đối thủ đáng gờm của Apple cùng nhiều thương hiệu khác”. “Các điều khiển bằng cử chỉ của thiết bị thao tác khá dễ dàng và cung cấp nhiều chức năng hơn so với nhiều đối thủ.", trang Android Central đánh giá Huawei Freebuds Pro và cho sản phẩm này 4,5 sao. 

Ngoài ra, Freebuds Pro cũng đã nhận giải thưởng Good Design Award danh giá tại Nhật Bản, được công nhân là sản phẩm sáng tạo và tiên tiến nhất trên thế giới.

Liệu đó có phải là những lời nhận xét có cánh khi Huawei mới chỉ gia nhập thị trường TWS (True Wireless Stereo) năm 2018 với FreeBuds. Liệu sản phẩm có tốt như vậy, mức giá sẽ ra sao ? Câu trả lời sẽ có khi Freebuds Pro sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt vào ngày 3/11. 

Bảo Ngọc tổng hợp

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục