Tai nghe Bluetooth Xiaomi Air 2 True Wireless ra mắt: chống ồn chủ động, giá 58 USD

Chia sẻ
 

Cùng với Mi MIX Alpha, Mi 9 Pro 5G và Mi TV Pro, Xiaomi cũng giới thiệu tai nghe Bluetooth Air 2 có thiết kế vẫn rất giống Airpods và tích hợp nhiều công nghệ

Tai nghe Bluetooth Xiaomi Air 2 True Wireless ra mắt: chống ồn chủ động, giá 58 USD ảnh 1
Tai nghe mới của Xiaomi có tên đầy đủ là Air 2 TWS Wireless Bluetooth kế nhiệm cho chiếc Mi Air đã ra mắt vào tháng 1 năm nay.

Xiaomi Air 2 được thiết kế theo dạng True Wireless phổ biến trên thị trường hiện nay. Mẫu tai nghe không dây mới của hãng đạt chuẩn Hi-Res Audio, hỗ trợ giải mã Bluetooth LHDC, vốn cho phép khả năng truyền dữ liệu nhiều hơn 3 lần và cung cấp âm thanh không dây có độ phân giải cao so với Bluetooth SBC thông thường. Xiaomi Air 2 cũng được trang bị driver 14.2mm với buồng composite tối ưu phản xạ âm gây nhiễu.

Tai nghe Bluetooth Xiaomi Air 2 True Wireless ra mắt: chống ồn chủ động, giá 58 USD ảnh 2
Ngay đến giao diện kết nối cũng giống Apple AirPods.
Xiaomi Air 2 có duy nhất màu trắng và nói thẳng khá giống Apple AirPods. Xiaomi tuyên bố Xiaomi Air 2 có chất lượng âm thanh khá tốt, với âm bass dày và đày đặn, trong khi âm treble tương đối trong và sắc. Tai nghe này còn được tích hợp tính năng chống ồn chủ động, phù hợp cho những ai thường xuyên phải ra ngoài.

Bên cạnh đó, Xiaomi Air 2 True Wireless Bluetooth cũng hỗ trợ tính năng báo thức bằng giọng nói được kết nối với trợ lý ảo XiaoAI. Tai nghe cũng tự động kết nối và đồng bộ nếu người dùng sử dụng smartphone của Xiaomi.

Tai nghe Bluetooth Xiaomi Air 2 True Wireless ra mắt: chống ồn chủ động, giá 58 USD ảnh 3
Xiaomi Air 2 có giá bán khá hấp dẫn cho một mẫu tai nghe True Wireless là khoảng 58 USD, chính thức lên kệ vào ngày 27/9 tại thị trường Trung Quốc.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục