Tai nạn thương tâm trên phim trường Rust khiến thế giới điện ảnh bàng hoàng

Chia sẻ
Giới mộ điệu của ngành công nghiệp sân khấu đang hỗn loạn trước cái chết đầy oan uổng của Halyna Hutchins. 
 
Cả thế giới điện ảnh vẫn đang không khỏi tiếc thương trước sự việc thương tâm mới đây của Halyna Hutchins tại phim trường Western Rust.
Tai nạn thương tâm trên phim trường Rust khiến thế giới điện ảnh bàng hoàng ảnh 1
Cụ thể, diễn viên Alec Baldwin trong một cảnh quay đã bắn một phát súng đạo cụ mà thông thường sẽ rỗng đạn bên trong. Tuy nhiên do một sơ suất nào đó, khi Baldwin thực hiện cảnh bắn, khẩu súng đạo cụ đã phát nổ khiến hai đạo diễn bị thương.
Tai nạn thương tâm trên phim trường Rust khiến thế giới điện ảnh bàng hoàng ảnh 2
Đạo diễn chính của bộ phim - Joel Souza bị bắn trúng ở xương đòn, được xe cấp cứu đưa đến Christus St. Trung tâm Y tế Khu vực Vincent ở Santa Fe, hiện đang được điều trị. Còn Halyna Hutchins đã không thể may mắn như thế, cô được chở bằng trực thăng đến Bệnh viện Đại học New Mexico, nhưng không qua khỏi.
Tai nạn thương tâm trên phim trường Rust khiến thế giới điện ảnh bàng hoàng ảnh 3
Tình huống khủng khiếp này đã buộc quá trình sản xuất đối với Rust ngừng hoạt động lập tức để cảnh sát vào cuộc và xác định rõ sự việc. Deadline đã đưa ra một bản cập nhật về tình hình, theo đó Alec Baldwin đã bị các nhà điều tra thẩm vấn và được thả ngay sau vụ việc, vì cũng chỉ là nạn nhân của một sự cố không ai mong muốn.
Tai nạn thương tâm trên phim trường Rust khiến thế giới điện ảnh bàng hoàng ảnh 4
Sinh nghề, tử nghiệp, nhưng chắc chắn cả ekip sẽ khó thoát khỏi tâm trạng bàng hoàng, đặc biệt là diễn viên, nhà sản xuất chính Alec Baldwin. Dẫu là một tai nạn vô tình và xuất phát sự chủ quan của ekip hậu trường, nhưng Baldwin vẫn là người đã bóp cò.
The New Mexican đăng tải hình ảnh tài tử chết lặng khi đứng ở bãi đậu xe bên ngoài Sở cảnh sát Santa Fe, sau khi trình bày về sự việc cùng với biểu cảm nức nở gọi điện với ai đó.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục