TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang thế hệ 3 giá 1.800 USD

Chia sẻ
 

TAG Heuer Connected mới ra mắt đã là thế hệ 3 của dòng smartwatch siêu sang đến từ thương hiệu Thụy Sĩ, mức giá cao nhất lên đến 2.350 USD

TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang thế hệ 3 giá 1.800 USD ảnh 1
TAG Heuer Connected là chiếc smartwatch thế hệ thứ 3 của thương hiệu TAG Heuer xa xỉ. Một số thay đổi trên thế hệ mới đó là các cảm biến mới hữu ích hơn cho việc theo dõi thể dục và thể thao, cùng với các thiết kế khác biệt như vỏ gốm, nút bấm cơ, nâng cấp bộ xử lý và màn hình độ phân giải cao hơn.
TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang thế hệ 3 giá 1.800 USD ảnh 2
TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang thế hệ 3 giá 1.800 USD ảnh 3
Không giống như những chiếc đồng hồ TAG Heuer Connected trước đây, được bán dưới dạng mô-đun, bạn thậm chí có thể thay thế linh kiện kỹ thuật số bằng máy cơ học, thế hệ mới chỉ cho phép chọn vật liệu, màu sắc và dây đeo.

Mặt đồng hồ có đường kính 45mm nhưng TAG Heuer nói rằng thiết kế của chiếc đồng hồ này được mô phỏng theo đồng hồ Carrera cổ điển. TAG Heuer có thể làm cho chiếc đồng hồ nhỏ hơn bằng cách giấu ăng-ten bên dưới vỏ gốm và đặt màn hình gần với mặt kính sapphire.

TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang thế hệ 3 giá 1.800 USD ảnh 4
TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang thế hệ 3 giá 1.800 USD ảnh 5
TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang thế hệ 3 giá 1.800 USD ảnh 6
Chiếc đồng hồ có 3 nút vật lý. Nút phía trên để kích hoạt ứng dụng Sports theo dõi tập luyện. Núm xoay ở giữa để điều hướng trong hệ điều hành Wear OS. Nút dưới cùng để kích hoạt nhanh tính năng bấm giờ. Chiếc đồng hồ có thể đo được các thông số như tốc độ, quãng đường, với độ chính xác đến từng mili giây, không thua kém Apple Watch hay Fitbit Versa 2.

Đồng hồ mới có cổng USB C mới, bổ sung cảm biến nhịp tim, la bàn, gia tốc kế và cảm biến con quay để theo dõi thể dục và thể thao tốt hơn nhiều. Tất cả những cảm biến này đều hướng tới một ứng dụng theo dõi thể dục mới được thiết kế bởi TAG Heuer hỗ trợ chơi golf, chạy, đạp xe, ... Kết quả thu được sẽ đồng bộ hóa với ứng dụng và có thể chia sẻ với các dịch vụ như Strava, Apple Health hoặc Google Fit. Một điểm mới nữa là chipset Qualcomm Snapdragon 3100, thay thế cho các chip do Intel sản xuất. Pin của đồng hồ là 430mAh sử dụng được 20 giờ hoặc 6 giờ theo dõi luyện tập với GPS. TAG Heuer Connected cũng hỗ trợ Google Assistant và có thể cài đặt nhiều ứng dụng của bên thứ 3.

Thiếu sót đáng tiếc đó là kết nối LTE, loa và micrô để hy sinh cho độ dày vừa phải. Ngoài ra cũng không có tính năng theo dõi giấc ngủ. Hai phiên bản vỏ thép không gỉ và dây cao su đục lỗ có giá 1.800 USD. Một phiên bản khác với dây đeo và vỏ bằng thép cứng có giá 1.950 USD. Phiên bản cao cấp nhất có vỏ bằng titan siêu nhẹ có giá 2.350 USD.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục