TAG Heuer phiên bản 'anh thợ sửa ống nước' Super Mario chính thức ra mắt

Chia sẻ
 

Vòng tròn xung quanh mặt đồng hồ trông như từng cấp độ chơi trong tựa game Super Mario với cây nấm, hộp quà và ngôi sao.

TAG Heuer phiên bản 'anh thợ sửa ống nước' Super Mario chính thức ra mắt ảnh 1
Mario có lẽ là anh chàng thợ sửa ống nước nổi tiếng nhưng cũng bận bịu nhất thế giới. Vừa phải giải cứu công chúa, thu thập ngôi sao, đua xe go-kart, chơi gôn, chơi quần vợt và mới đây nhất là làm hình ảnh cho hãng đồng hồ Thụy Sỹ TAG Heuer. Đây là một sản phẩm hợp tác giữa Nintendo và TAG Heuer, lấy cốt lõi là chiếc Connected.
TAG Heuer phiên bản 'anh thợ sửa ống nước' Super Mario chính thức ra mắt ảnh 2
TAG Heuer phiên bản 'anh thợ sửa ống nước' Super Mario chính thức ra mắt ảnh 3
TAG Heuer cho biết ngoài bản tính đúng giờ, chạy đua với thời gian của anh thợ sửa ống nước Mario, họ còn rất muốn làm bật yếu tố vui nhộn, giống như trò chơi vào chức năng chăm sóc sức khỏe của đồng hồ. TAG Heuer mô tả Mario là “một nhân vật siêu năng động có sự dẻo dai và quyết tâm giúp anh ta vượt qua bất kỳ thử thách nào”.
TAG Heuer phiên bản 'anh thợ sửa ống nước' Super Mario chính thức ra mắt ảnh 4
TAG Heuer phiên bản 'anh thợ sửa ống nước' Super Mario chính thức ra mắt ảnh 5
Mẫu đồng hồ này có mặt hoàn toàn bằng kỹ thuật số, thay đổi một trong 5 mặt khác nhau. Nhưng tính năng thú vị nhất là cách nhân vật Nintendo hiển thị trong chế độ đếm bước chân. Sau khi đặt mục tiêu số bước trong ngày, bạn sẽ được thưởng các chuỗi hình ảnh đánh dấu sự thành công như việc Mario cứu thành công công chúa vậy.
TAG Heuer phiên bản 'anh thợ sửa ống nước' Super Mario chính thức ra mắt ảnh 6
TAG Heuer phiên bản 'anh thợ sửa ống nước' Super Mario chính thức ra mắt ảnh 7
TAG Heuer phiên bản 'anh thợ sửa ống nước' Super Mario chính thức ra mắt ảnh 8
TAG Heuer phiên bản 'anh thợ sửa ống nước' Super Mario chính thức ra mắt ảnh 9
Ở mức 25% mục tiêu, Mario tăng sức mạnh và phát triển lớn hơn nhờ Super Mushroom. Sau đó bật khỏi Warp Pipe ở 50%, đi vào chế độ bất khả chiến bại ở 75% và khi bạn đạt mục tiêu, hình ảnh Mario nhảy lên một cột cờ là biểu tượng quá đỗi khó phai.
TAG Heuer phiên bản 'anh thợ sửa ống nước' Super Mario chính thức ra mắt ảnh 10
Một số chi tiết khác trên đồng hồ cũng được chăm chút tỉ mỉ, chẳng hạn như nút vật lý bên phải hay dây đeo có biểu tượng Mario M. Super Mario TAG Heuer Connected được sản xuất giới hạn với số lượng 2.000 chiếc, có giá 2.300 USD.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục