Tác giả Ready Player One xác nhận Ready Player Two đang được phát triển

Chia sẻ
Bom tấn Ready Player Two sẽ đến màn ảnh rộng trong tương lai gần
Trên bình diện thương mại thuần túy, Steven Spielberg là đạo diễn thành công nhất mọi thời đại và là nhà làm phim duy nhất từng chứng kiến tài sản sáng tạo của mình kiếm được tổng cộng hơn 10 tỷ USD tại phòng vé. Ready Player One là bản chuyển thể xa hoa trị giá 175 triệu đô la từ tiểu thuyết của Ernest Cline, bản thân bộ phim đã là một bức thư tình gửi đến nền văn hóa đại chúng dù Spielberg có vẻ như là một lựa chọn bất thường để chỉ đạo phiên bản màn ảnh rộng.
Tác giả Ready Player One xác nhận Ready Player Two đang được phát triển ảnh 1
Ready Player One đã được các nhà phê bình đón nhận nhiệt tình và hiện đang giữ mức đánh giá 72% vững chắc trên Rotten Tomatoes, đồng thời bộ phim được coi là một cú đột phá phòng vé khổng lồ sau khi thu về hơn 580 triệu USD trên toàn cầu. Sự ủng hộ của những con số thống kế, phần tiếp theo sẽ đến giống như một điều tất yếu.
Tác giả Ready Player One xác nhận Ready Player Two đang được phát triển ảnh 2
Ready Player Two đã được xuất bản vào tháng trước và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tác giả hiện đã thừa nhận rằng bộ phim đang phát triển tích cực.
/“It’s in the early stages right now, especially since Hollywood is in limbo right now. But I can tell from the experience of making the first movie that everybody had a lot of fun.”/
“Hiện tại mọi thứ đang ở giai đoạn đầu, đặc biệt là khi Hollywood đang ở trong tình trạng lấp lửng. Nhưng tôi có thể nói từ kinh nghiệm làm bộ phim đầu tiên rằng mọi người đều rất vui vẻ. ”
Tác giả Ready Player One xác nhận Ready Player Two đang được phát triển ảnh 3
Không rõ liệu Spielberg có quay trở lại hay không vì nam đạo diễn sẽ không đặc biệt quan trọng trong các phần tiếp theo, nhưng dựa trên mức độ thành công của Ready Player One, sẽ không thiếu cái tên kiệt xuất sẵn sàng can dự và nắm lấy cơ hội nếu Spielberg lắc đầu từ chối.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục