T+A PA 1100E – Ampli tích hợp DAC xử lý thuật toán DSP, có option module HDMI và Phono

Chia sẻ
 
T+A đã kết hợp ampli PA 1000 E, cũng là một thiết kế rất mới của hãng với ưu thế về công suất lớn, kéo tốt nhiều dòng loa cột nặng đánh, cùng với mạch DAC cao cấp để tạo ra một sản phẩm ấn tượng PA 1100 E.

T+A PA 1100E – Ampli tích hợp DAC xử lý thuật toán DSP, có option module HDMI và Phono ảnh 1
Mạch chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số DAC tích hợp bên trong ampli PA 1100 E được hãng phát triển mới, sở hữu bốn đầu vào SP/DIF, cổng USB và bluetooth có hỗ trợ aptX®. Cổng kết nối USB được thiết kế để truyền phát các tệp nhạc từ máy tính, có khả năng xử lý dữ liệu lên tới 32-bit/384kHz cho PCM và DSD 256 (12MHz).

T+A PA 1100E – Ampli tích hợp DAC xử lý thuật toán DSP, có option module HDMI và Phono ảnh 2
Tính năng cao cấp của DAC này là đồng bộ hoá xung nhịp PLL giúp hạn chế đáng kể nhiễu jitter. Bốn đầu vào kĩ thuật số SP/DIF (hô trợ cổng coax là 192kHz và cổng quang là 96kHz) đóng vai trò như một đầu DAC rời cho phép kết nối trực tiếp với các đầu phát digital. Mạch DAC này cũng được tích hợp công nghệ nâng cấp tín hiệu digital nguồn Digital Oversampling PA1100E. Theo T+A, tất cả quá trình xử lý tín hiệu đầu vào đều được xử lý bằng thuật toán DSP, cho phép tái tạo cấu trúc và xử lý tín hiệu đầu ra có chất lượng gần với analog nhất.

T+A PA 1100E – Ampli tích hợp DAC xử lý thuật toán DSP, có option module HDMI và Phono ảnh 3
Pre-amp của PA 1100E là phần tối quan trọng, quyết định phần lớn chất lượng tái tạo cũng như đặc tính âm thanh của chiếc ampli tích hợp DAC này vốn được cho là tối ưu về đinh trung thực của nhạc tính kết hợp với ưu thế vốn cố của T+A là tự nhiên và độ động cao. Nên hãng tối ưu về linh kiện, chiết áp volume và tất nhiên sẽ không có những nút hiệu chỉnh âm sắc treble/bass (vốn rất dễ gây nhiễu) nào được phép xuất hiện ở mạch preamp này. Phần công suất vẫn giữ nguyên 140W/8ohm tương tự như ampli PA 1000 E.

T+A PA 1100E – Ampli tích hợp DAC xử lý thuật toán DSP, có option module HDMI và Phono ảnh 4
Để tiện cho việc nghe nhạc stereo từ các nguồn phát video như TV, Set top box, các đầu HD… T+A PA E có cũng gói tùy chọn trong bị module với 3 kết nối HDMI. Trong đó, ngõ HDMI ARC cho phép kết nối trực tiếp PA 1100E với TV. Ngoài ra, hãng cũng không quên trang bị cổng phono chuyên dụng cho hệ thống đầu đĩa than, người dùng cũng có thể bộ sung tuỳ chọn phono input để có thể kết nối trực tiếp với các mâm đĩa than.

T+A PA 1100E – Ampli tích hợp DAC xử lý thuật toán DSP, có option module HDMI và Phono ảnh 5
Ampli tích hợp DAC PA 1100E sẽ được bán với hai màu đen hoặc bạc và có mức giá dưới £3900. Riêng bản tại thị trường Anh có giá £3660. Có thêm tuỳ chọn card HDMI với giá £390.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục