Surface Pro 8 lộ diện: màn hình 120Hz, hỗ trợ Thunderbolt

Chia sẻ
Tài khoản Twitter Shadow_Leak đã tiết lộ một bức ảnh về Surface Pro 8, tuyên bố rằng Surface Pro 8 sẽ xuất xưởng với màn hình 13 inch 120Hz mới với viền hẹp và hai cổng Thunderbolt.

The Verge đã báo cáo vào tuần trước rằng, Surface Pro 8 sẽ xuất xưởng với cổng USB-A được thay thế bằng USB-C và Thunderbolt. Ngoài ra, Microsoft đã thử nghiệm màn hình 120Hz cho dòng sản phẩm Surface Pro.

Surface Pro 8 lộ diện: màn hình 120Hz, hỗ trợ Thunderbolt ảnh 1

Nguồn tin cũng tiết lộ Microsoft đang chuyển sang ổ SSD có thể tháo rời trên Surface Pro 8. Điều đó phù hợp với Surface Laptop 4 và Surface Pro X, đồng thời sẽ giúp các doanh nghiệp thay đổi ổ đĩa dễ dàng hơn.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Surface vào ngày 22 tháng 9 với các sản phẩm được mong đợi bao gồm Surface Pro 8, Surface Go 3, Surface Book 4 được thiết kế mới, Surface Pro X và phiên bản sử dụng HĐH Android Surface Duo.

Trước đó, Surface Laptop 4 trình làng với kiểu dáng sang trọng cùng cấu hình tuỳ chọn chip AMD Ryzen 4000 hoặc Intel Core thế hệ thứ 11. Surface Laptop 4 bản 13.5 inch (độ phân giải 2256 x 1504 pixel) trang bị RAM LPDDR4X từ 8GB đến 32GB. Bản 15 inch (độ phân giải 2496 x 1664 pixel) sẽ có RAM LPDDR4X từ 8GB đến 32GB trên các bản dùng chip Intel và sử dụng bộ nhớ DDR4 trong bản dùng chip AMD.

Surface là dòng máy tính bảng có thể gắn thêm bàn phím để làm laptop. Surface Pro tương tự như Surface, nhưng là laptop với cấu hình mạnh hơn, cũng có thể gắn/tháo rời bàn phím.
Theo The Verge

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục