Surface Laptop 12,5 inch mới, giá chỉ 500 USD

Chia sẻ
Microsoft đang chuẩn bị cho ra mắt một chiếc Surface Laptop nhỏ gọn vào cuối năm nay với màn hình 12,5 inch và mức giá hấp dẫn.

Được biết laptop này sở hữu bộ xử lý Core i5 thế hệ 10 của Intel, 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Chiếc Surface Laptop này nhắm đến đối tượng sinh viên và sẽ chạy Windows 10 ở chế độ S Mode.

Thiết bị này là một lựa chọn hợp lý cho dòng Surface khi có tin đồn cho rằng Microsoft sẽ bán sản phẩm mới với giá chỉ từ 500 đến 600 USD. Sản phẩm được xem là nằm giữa Surface Go và Surface Pro về giá cả và cấu hình, như một chiếc laptop nhỏ hơn và mức chi phí bỏ ra phải chăng hơn.

Surface Laptop 12,5 inch mới, giá chỉ 500 USD ảnh 2

Như mọi khi, Microsoft có thể sẽ cung cấp các bản nâng cấp RAM và bộ nhớ cho những thiết bị Surface. Các mẫu Surface Go 4GB RAM không đủ khả năng duyệt web và chạy một số tác vụ ứng dụng hằng ngày như phiên bản RAM 8GB.

Microsoft có thể sẽ lên lịch cho một số loại sự kiện Surface trực tuyến hoặc thông báo vào tháng 10 năm nay cho chiếc Surface Laptop mới này cũng như các phụ kiện và phần cứng khác.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục