Surface Book 3 và Surface Go 2 có thể ra mắt ngay trong tháng 5

Chia sẻ
 
Microsoft đã sẵn sàng cho sự ra mắt của hai thiết bị mới là Surface Book 3 và Surface Go 2 vào tháng 5 sắp tới.

Các thông tin rò rỉ gần đây từ các nhà bán lẻ đã ám chỉ rằng Microsoft đang có kế hoạch sử dụng bộ xử lý thế hệ thứ 10 mới nhất của Intel trên Surface Book 3. Bên cạnh đó, rất có thể Surface Book 3 sẽ được trang bị tới 32GB RAM và 1TB dung lượng lưu trữ. Tin đồn cũng cho thấy Microsoft đang chuyển sang chip đồ họa Quadro của Nvidia trong một số mẫu Surface Book 3. Sự chuyển đổi này cho thấy Surface Book 3 sẽ hướng tới những đối tượng người dùng là các chuyên gia dựng phim, nhà thiết kế và kỹ sư 3D với yêu cầu cao về sức mạnh của card đồ họa Quadro được tối ưu hóa cho một số ứng dụng chuyên nghiệp thay vì chơi game.

Surface Book 3 và Surface Go 2 có thể ra mắt ngay trong tháng 5 ảnh 1
Microsoft cũng đang chuẩn bị giới thiệu Surface Go 2, sản phẩm kế thừa cho chiếc máy tính bảng đã gần 2 năm tuổi. Thông tin rò rỉ từ các nhà bán lẻ cũng hé lộ rằng Microsoft sẽ cung cấp một model sử dụng chip Intel Core m3, bên cạnh tùy chọn bộ xử lý Intel Pentium Gold điển hình. Báo cáo từ Windows Central cho biết Surface Go 2 sẽ được trang bị màn hình 10,5 inch nhưng các viền bezel được làm gọn gàng hơn, tương tự như trên Surface Laptop 3.

Tuy nhiên, kích thước tổng thể của Surface Go 2 được cho là giống với Surface Go thế hệ đầu tiên. Do đó, các phụ kiện hiện có và Type Cover từ Surface Go vẫn sẽ hoạt động trên Surface Go 2. Phiên bản được trang bị chip Intel Core m3 cũng sẽ bao gồm 8GB RAM, 128GB bộ nhớ và có thêm tùy chọn kết nối LTE.

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Microsoft đang lên kế hoạch công bố các thiết bị Surface mới vào tháng tới. Tuy nhiên, kế hoạch ra mắt này có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu như tình hình dịch Covid-19 vẫn có những diễn biến phức tạp. 

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục