Supergirl của DCEU chính thức lộ diện

Chia sẻ
Warner Bros. đã casting thành công nữ diễn viên cho Supergirl của màn ảnh rộng.
 
Chị em của Superman cuối cùng cũng sẽ đến với DCEU! Một tin chẳng thể vui hơn với những người hâm mộ đã chờ đợi Woman of Steele xuất hiện trong nhượng quyền từ ngày đầu. Warner Bros. còn công bố sự xuất hiện của Kara Zor-El trong The Flash, biến tác phẩm đa vũ trụ của người hùng tia chớp thêm phần đầy đặn và gây hoang mang.
Supergirl của DCEU chính thức lộ diện ảnh 1
Theo Deadline, nữ diễn viên Sasha Calle của The Young and the Restless đã được chọn mặt gửi vàng để thể hiện Supergirl sau một cuộc casting kỹ lưỡng đến mức đạo diễn Andy Muschietti đã phỏng vấn 425 người kéo dài từ Mỹ, Argentina, Brazil, Mexico, Colombia.
Supergirl của DCEU chính thức lộ diện ảnh 2
Calle sinh ra ở Boston là người gốc Colombia, tạo ra nền tảng cực kỳ thú vị cho nhân vật với tư cách là nữ diễn viên Latin đầu tiên từng đảm nhận vai diễn. Muschietti, trưởng phòng thu Walter Hamada và các nhà sản xuất khác đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp pha trộn giữa nét cứng rắn nhưng đồng thời dễ bị đả kích của Calle.
Supergirl của DCEU chính thức lộ diện ảnh 3
Nữ diễn viên dự kiến sẽ sớm bay sang Anh, nơi quá trình bấm máy của The Flash sắp bắt đầu. Cho đến nay, các diễn viên khác được xác nhận 100% sẽ góp mặt trong tác phẩm là hai Batman, Ben Affleck và Michael Keaton. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 23 tháng 6 năm 2022.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục