Super Mario Run giảm 50% trên iOS và Android nhân ngày kỷ niệm Mario

Chia sẻ
Từ ngày 10/3 đến 25/3, nhân ngày kỷ niệm "Mario Day" tựa game Super Mario Run sẽ được giảm 50% xuống còn 4,99 USD trên iOS và Android.

Super Mario Run giảm 50% trên iOS và Android nhân ngày kỷ niệm Mario ảnh 1
Có thể bạn đã biết hoặc không, tựa game Super Mario có tạo hình nhân vật anh chàng thợ sửa ống nước đã thực sự xuất hiện trước tiên trong game Donkey Kong được ra mắt vào tháng 7 năm 1981, trước khi trở thành nhân vật mang tính biểu tượng của video game. Và ngày 10 tháng 3 được chọn là ngày Mario, bởi ngày có thể được viết như là MAR10 hệt như tên viết tắt của tựa game này.

Và bắt đầu từ ngày kỷ niệm Mario (3/10 đến 25/3), tựa game Super Mario Run sẽ được giảm 50% từ 9,99 USD (khoảng 227.000 vnđ) xuống còn 4,99 USD (khoảng 113.000 vnđ) dành cho nền tảng iOS và Android trên Apple Store và Google Play Store.


Super Mario Run đã được Nintendo phát hành chính thức vào ngày 16 tháng 12 năm 2016. Người dùng có thể tải miễn phí tựa game di động này, nhưng người chơi sẽ chỉ được giới hạn trong các màn chơi miễn phí. Phiên bản mới đưa anh chàng sửa ống nước bước sang một trang mới, tiến gần hơn đến cách chơi game hiện đại trên các thiết bị di động.

Super Mario Run giảm 50% trên iOS và Android nhân ngày kỷ niệm Mario ảnh 2
Cả phiên bản iOS và Android của ứng dụng gần đây đã được cập nhật phiên bản mới để dễ dàng kiểm soát nhân vật mới hơn và khả năng nghe một số bài nhạc khi bạn chơi trò chơi. Nếu bạn chưa từng cài đặt Super Mario Run trên nền tảng thiết bị di động của mình, bạn có thể truy cập hai đường dẫn sau iOS, Android.
Theo PhoneArena

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục