Subwoofer Definitive Technology Descend DN12 và DN8 siêu hiệu suất, sở hữu đến 3 driver trong cùng một thùng loa

Chia sẻ
Definitive Technology vừa công bố những mẫu loa subwoofer hiệu suất cao thuộc dòng Descend với thiết kế thùng loa mới lạ cùng chất lượng âm bass cải tiến tốt hơn hẳn. Đặc biệt, dòng loa mới này được tích hợp công nghệ 3XR Architecture cho dải trầm uy lực, trang bị đến 3 driver woofer và hạn chế tối đa méo hài âm.
Subwoofer Definitive Technology Descend DN12 và DN8 siêu hiệu suất, sở hữu đến 3 driver trong cùng một thùng loa ảnh 1
Hai mẫu subwoofer mới của Definitive Technology gồm DN12 và DN8 hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất âm bass vô cùng mạnh mẽ, uy lực và có độ mở dài trầm hơn hẳn các đối thủ có cùng kích thước. Các ưu điểm vượt trội và ấn tượng này có được là nhờ Definitive Technology ứng dụng công nghệ cải tiến mới của chính hãng mang tên 3XR Architecture. Theo như chia sẻ từ nhà sản xuất, công nghệ mới giúp tăng gấp ba lần bề mặt tạo ra âm bass.

Công nghệ 3XR Architecture

Subwoofer Definitive Technology Descend DN12 và DN8 siêu hiệu suất, sở hữu đến 3 driver trong cùng một thùng loa ảnh 2
Với công nghệ 3XR Architecture cho phép subwoofer thế hệ mới của Definitive tăng gấp ba lần diện tích tái tạo âm trầm so với các subwoofer có thùng phản xạ reflex driver đơn truyền thống. Cụ thể, ngoài driver woofer chính, hai mặt hong của subwoofer công nghệ 3XR Architecture sở hữu thêm hai driver thụ động (bố trí đối xứng) cho phép tăng hiệu suất, uy lực và độ thoát trầm sâu hơn. Ngoài ra, việc không sử dụng ống thoát hơi reflex giúp các subwoofer này giảm đáng kể nhiễu ù, ồn.

Descend DN12

Subwoofer Definitive Technology Descend DN12 và DN8 siêu hiệu suất, sở hữu đến 3 driver trong cùng một thùng loa ảnh 3
Descend DN12 là loa subwoofer có driver chính và 2 driver thụ động cùng kích thước 12in, được thiết kế cho các hệ thống âm thanh chuẩn tham chiếu, đồng thời đáp ứng nhu cầu dành cho các hệ thống rạp phim gia đình cao cấp. Bên trong sản phẩm được tích hợp mạch khuếch đại Definitive Technology Class H có công suất lên đến 1.500W, được các kĩ sư giàu kinh nghiệm của hãng hiệu chỉnh, để có thể xử lý đòi hỏi năng lượng đột ngột từ những bộ phim kịch tính nhất, cho phép mở rộng âm bass thấp xuống đến 25Hz.

Cùng với kỹ thuật 3XR Architecture, DN12 còn được trang bị công nghệ Intelligent Phase Control giúp hiệu chỉnh và tối ưu pha thông minh 360 độ. Công nghệ này cho phép người dùng tinh chỉnh pha của loa subwoofer bằng cách kết hợp các yếu tố tốt nhất của bộ chuyển đổi phân cực, nhưng với độ chi tiết cao hơn, cùng với bộ lọc all-pass, đồng thời tự động căn chỉnh điều chỉnh pha với bộ lọc low-pass.

Subwoofer Definitive Technology Descend DN12 và DN8 siêu hiệu suất, sở hữu đến 3 driver trong cùng một thùng loa ảnh 4

Ngoài ra, DN12 sử dụng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DSP 56-bit và ba chế độ EQ (Flat, Deep và Loud), trong đó hai chế độ sau có thể phát huy hết giá trị và vẻ đẹp thực sự của âm thanh trong những bom tấn điện ảnh và khả năng tái tạo âm nhạc với dải động rộng vô cùng ấn tượng. Definitive DN12 đi kèm với một điều khiển từ xa kiểu dáng thanh mảnh và màn hình LED tích hợp phía trước.

Descend DN8

Subwoofer Definitive Technology Descend DN12 và DN8 siêu hiệu suất, sở hữu đến 3 driver trong cùng một thùng loa ảnh 5
Descend DN8 sử dụng mạch khuếch đại Class D kết hợp với các driver riêng
Descend DN8 sở hữu 3 driver woofer kích thước 8 in (trong đó có 2 driver thụ động) cùng với ampli Class D 500W kết hợp. Subwoofer này DN8 cũng có các điều khiển tích hợp để điều chỉnh mức hiệu suất, bộ lọc low-pass và cân chỉnh theo pha (0/180°).

Subwoofer Definitive Technology Descend DN12 và DN8 siêu hiệu suất, sở hữu đến 3 driver trong cùng một thùng loa ảnh 6

Hai mẫu loa subwoofer mới DN12 và DN8 thuộc dòng Descend của Definitive Technology dự kiến có trên thị trường từ tháng 8 với màu Midnight Black cùng mức giá niêm yết tương ứng là 1.000USD và 500USD, riêng mẫu DN8 có thêm phiên bản màu Glacier White.

Thương hiệu Definitive Technology được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục