Sự thật về những chú dê viral trong Thor: Love and Thunder

Chia sẻ
 
Taylor Swift bất ngờ trở thành cảm hứng cho hiện tượng mạng xã hội nhiều ngày trở lại đây.
Taika Waititi là một đạo diễn hết sức độc đáo cùng tầm nhìn điện ảnh lập dị đủ để khiến bất cứ ai cũng phải mê mệt ông chỉ sau vài thước phim ngắn ngủi. Nếu có thể hô biến một Thần Sấm khô khan, cổ điển trở nên thú vị trong Ragnarok, thì thật sự chẳng tồn tại lý do gì để hoài nghi về những sáng tạo hấp dẫn sẽ được gài gắm ở Love and Thunder cả.

Why The Goats In Thor: Love And Thunder Are The GOAT

Thú vị là không phải Thor, chẳng đến từ Mjolnir hay phản diện diễn xuất đỉnh cao của Gorr the God Butcher, những chú dê la hét ầm ĩ mới là đề tài được người hâm mộ bàn luận rả rích trên mạng xã hội và một lần nữa lại khiến công chúng phải nhắc về những ma thuật hay ho của Taika Waititi. Như mọi lần, sự thật phía sau thú cưng viral này cũng xuất phát từ một điều gì đó rất tình cờ, cụ thể ở đây là meme nổi tiếng của Taylor Swift ở MV âm nhạc "I Knew You Were Trouble" theo như lời đạo diễn chia sẻ với tờ Insider:
/“They were never meant to be screaming. The goats were always going to be in there because they are in the comics, but we didn’t know how they would sound. Then someone in post-production found this meme of a Taylor Swift song that has screaming goats in it. I didn’t even know that existed. So I hear the screaming goats and I just felt it was awesome. A lot of people think it’s me screaming. It’s not.
They just added the Taylor Swift song ‘I Knew You Were Trouble,’ but the fan-made one with the goat sounds, and we just thought it was so funny. It wasn’t meant for the film or anything, it was just an update. And the screams were freakin’ awesome.”/

Goats from Thor: Love and Thunder are inspired by Taylor Swift - Gadgetonus

/“Những con dê không bao giờ được lên kế hoạch là sẽ la hét. Chúng chỉ ở đó vì đã có mặt trong truyện tranh nhưng ekip không biết sẽ làm các sinh vật trở nên tượng thanh như thế nào. Sau này, một người nào đó trong quá trình hậu sản xuất đã tìm thấy meme này từ một bài hát của Taylor Swift và có đo kèm tiếng dê kêu trong đó. Tôi thậm chí không biết điều đó tồn tại. Vì vậy, khi được nghe thấy tiếng nó, tôi chỉ cảm thấy mọi thứ thật tuyệt vời. Nhiều người nghĩ rằng tôi đã la hét nhưng thực tế thì không.”
“Họ đã thêm bài hát I Knew You Were Trouble của Taylor Swift, nhưng là phiên bản do người hâm mộ tạo ra với tiếng kêu của chú dê, và chúng tôi chỉ nghĩ rằng nó thật buồn cười. Nó không có ý nghĩa đối với bộ phim hay bất cứ thứ gì, nó chỉ là một bản cập nhật. Và những tiếng la hét thật sự rất tuyệt vời. "/

1 Taylor Swift Song Is Responsible for Thor: Love and Thunder's Screaming Goats

Ngoài đời thì ấn phẩm biếm họa cắt ghép từ ca khúc của nữ ca sĩ nhạc pop đã thu hút được lượng đông đảo sự theo dõi ở một thời điểm trong quá khứ, và may mắn là Taika Waititi đã bén duyên với đoạn meme để khiến tác phẩm MCU gần nhất tiếp tục tỏ ra đặc biệt.
Thor: Love and Thunder hiện đang công chiếu tại các cụm rạp và vẫn càn quét các kỷ lục doanh phòng vé trong 2022.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục