Sự thật bạn có thể không biết về Cá Sấu Loki

Chia sẻ
Biến thể God of Mischief trong thân xác cá sấu chết người đang gây sốt internet.
 
Series Loki trên Disney Plus đúng nghĩa là một sân khấu của Thần Lừa Lọc khi ekip đã chắp bút cho đa dạng nhiều biến thể của God of Mischief từ đa vũ trụ. Ta được thấy một vài sự kết hợp trào phúng kiểu dạng Hulk Loki, Tour De France Loki hay những cái tên với back-story ấn tượng như Kid Loki sát hại Thor, tuy nhiên, biến thể gây được ấn tượng mạnh mẽ đến khán giả lại là sự sáng tạo khá kỳ quặc, một con cá sấu Loki.
Sự thật bạn có thể không biết về Cá Sấu Loki ảnh 1
Tên gọi thân thuộc được người xem đặt cho sinh vật này là Gator Loki hoặc Croki như cách chơi chữ của crocodile và Loki.
Đây là biến thể Loki duy nhất trong phim được giới thiệu mà không sở hữu một nguồn gốc truyện tranh, mà hoàn toàn dựa trên sáng tạo nguyên gốc từ Marvel Studios. Xuất hiện lần đầu trong post credit của episode 4, và chiếm trọn spotlight 1 tuần sau đó ở “Journey Into Mystery”, Croki cùng vẻ lầm lì và vô cùng cục xúc đã chiếm trọn được sự yêu thích của internet. Nexus event của cá sấu Loki cũng cực kỳ tréo ngoe, khi cậu xơi tái nhầm con mèo hàng xóm.
Sự thật bạn có thể không biết về Cá Sấu Loki ảnh 2
Trả lời cho sự kết hợp này, Tom Hiddleston cùng biên kịch của series Michael Waldron đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Marvel.com về nguồn gốc vô cùng đơn giản cho Cá Sấu Loki.
Sự thật bạn có thể không biết về Cá Sấu Loki ảnh 3
Dễ thấy, mỗi thực thể quyền năng đều sở hữu một gam màu đặc trưng, Scarlet Witch cùng sắc đỏ với Chaos Magic và Loki đã gắn liền gam màu xanh lục từ những ngày đầu của comics. Trong một buổi họp với đội ngũ sáng tạo, Waldron về cơ bản muốn làm một điều gì đó vui vẻ, và cá sấu lại có màu xanh, trùng khớp với God of Mischief, và từ đây, một biến thể từ sinh vật xù xì đã trở nên có hồn một cách hài hước với chiếc vương miện Loki.
Sự thật bạn có thể không biết về Cá Sấu Loki ảnh 4
Trên phim ngầu là thế nhưng cá sấu Loki được xây dựng 100% từ CGI này thực tế nhìn lại khá “phèn” ở hậu trường. Người hâm mộ có lẽ không còn lạ lẫm với sự kết hợp siêu anh hùng trong lốt các động vật qua Dogpool, Spider-Ham hay Throg nhưng có vẻ công thức này vẫn tỏ ra hiệu quả, đặc biệt là với Loki-Verse.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục