Sự kiện WWDC 2022 của Apple chính thức xác nhận ngày tổ chức

Chia sẻ
Apple hôm nay đã thông báo rằng Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu thường niên lần thứ 33 của họ sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 10 tháng 6.

Sự kiện WWDC 2022 vẫn được tổ chức dưới dạng trực tuyến chứ chưa quay trở lại tổ chức offline được. "Về cơ bản, WWDC luôn là một diễn đàn để kết nối và xây dựng cộng đồng", Susan Prescott, Phó chủ tịch quan hệ nhà phát triển toàn cầu, tiếp thị doanh nghiệp và giáo dục của Apple chia sẻ trong thông cáo báo chí. "Với tinh thần đó, WWDC22 mời gọi các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau để khám phá cách đưa những ý tưởng tốt nhất vào cuộc sống và thúc đẩy những gì có thể xảy ra. Chúng tôi thích gắn kết với các nhà phát triển của mình và chúng tôi hy vọng tất cả những người tham gia đều cảm thấy được tiếp thêm năng lượng bởi kinh nghiệm của mọi người."

Sự kiện WWDC 2022 của Apple chính thức xác nhận ngày tổ chức ảnh 1

Bởi sự kiện ảo nên mọi người có thể tham gia hoàn toàn miễn phí. Apple có kế hoạch cung cấp các phiên họp và phòng thí nghiệm cho các nhà phát triển để cho phép họ tìm hiểu về các tính năng và bản cập nhật phần mềm mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện, ngoài ra sẽ có một cuộc thi Swift Student Challenge truyền thống.

Apple cho biết sự kiện năm nay sẽ có các phiên thông tin bổ sung, nhiều phòng thí nghiệm học tập hơn, nhiều phòng chờ trực tuyến hơn để thu hút người tham dự, với mục đích biến WWDC22 "trở thành một sự kiện toàn cầu thực sự". Mặc dù đây là một sự kiện online nhưng công ty này cũng có kế hoạch tổ chức một ngày đặc biệt cho các nhà phát triển và sinh viên tại Apple Park vào ngày 6 tháng 6 để cùng nhau xem bài phát biểu quan trọng và video.

Apple dự kiến sẽ tổ chức một bài phát biểu trực tuyến vào ngày đầu tiên của WWDC để công bố phần mềm mới, bao gồm iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, tvOS 16 và watchOS 9. Một số phần cứng mới dự kiến cũng được giới thiệu gồm Mac Pro dùng chip Silicon tùy chỉnh, MacBook Air thế hệ mới,...

Theo Macrumors

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục