Sự kiện ra mắt iPhone 13 tiếp tục được thực hiện trực tuyến

Chia sẻ
 

Giống với sự kiện ra mắt iPhone 12, năm nay iPhone 13 cũng ra mắt dưới hình thức trực tuyến.

 
Apple thông báo kéo dài hoạt động làm việc tại nhà trở lại bắt buộc ít nhất một tháng do số ca nhiễm tăng cao trở lại tại Hoa Kỳ vì biến chủng Delta mới gây ra. Điều này cũng có khả năng ảnh hưởng đến kế hoạch cho việc ra mắt iPhone 13 vào tháng 9 tới.
Sự kiện ra mắt iPhone 13 tiếp tục được thực hiện trực tuyến ảnh 1
Ban đầu, công ty yêu cầu nhân viên trở lại văn phòng vào tháng 9, làm việc 3 ngày mỗi tuần. Nhưng sau đó, công ty đã quyết định trì hoãn sang tháng 10.
Trên trang tin Power on, Gurman nhận định rằng sự kiện ra mắt iPhone sắp tới có thể được tổ chức trực tuyến: “Nếu tất cả các nhân viên của Apple đều quay lại văn phòng như kế hoạch ban đầu và các trường hợp nhiễm Covid 19 giảm xuống, Apple sẽ có đủ điều kiện chuẩn bị cho sự kiện trực tiếp ra mắt sản phẩm trước toàn thể công chúng đầu tiên của mình kể từ năm 2019. Tuy nhiên thời điểm hiện tại có thể chúng ta sẽ được theo dõi sự kiện ra mắt này qua video trên trang web của Apple và YouTube và đặt hàng online.”
Đây sẽ là năm thứ 2 liên tiếp Apple tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt sản phẩm mới. Sự khác biệt là lần này iPhone 13 được công bố chính xác vào tháng 9. Năm ngoái, sự kiện ra mắt iPhone 12 đã bị trì hoãn cho đến tháng 10 và tháng 11 do đại dịch và sự chậm trễ của các chuỗi cung ứng liên quan.
Theo 9to5mac

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục