Stranger Things mùa 4 hé lộ quá khứ của Hopper

Chia sẻ
Series phim được săn đón nhất năm của ông hoàng trực tuyến Netflix đã bắt đầu nhá hàng cho phần thứ 4 sau khi đại dịch COVID-19 dần qua đi.
David Harbor, Captain America Liên xô của Black Widow hay đã trở nên quen thuộc với khán giả qua vai diễn trong tác phẩm đình đám Stranger Things, mới đây đã úp mở một thông tin gây sốt về TV series ăn khách của Netflix. Theo nam diễn viên chia sẻ, Stranger Things mùa 4 sẽ đi sâu vào cốt truyện nhân vật Hopper của anh. Sau khi tưởng như đã chết ở phần 3, đoạn teaser cho Stranger Things mùa 4 đã tạo ra một vụ nổ lớn trên truyền thông xã hội khi các thước phim khẳng định chắc nịch Hopper vẫn còn sống nhưng hiện đang trong tình trạng bị giam giữ ở Nga.

Stranger Things lần đầu được công chiếu vào 2016, và nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình để trở thành loạt series ăn khách nhất thế giới. Câu chuyện cùng motip kinh dị vũ trụ khó để thực hiện nhất trong thể loại nhưng khi được kết hợp hướng đi phiêu lưu và cách kể chuyện theo chân các cô cậu bé ở độ tuổi teen, thanh thiếu niên đã tạo nên một cú hích điện ảnh thật sự.

Stranger Things mùa 4 hé lộ quá khứ của Hopper ảnh 1
Sau thông tin Hopper vẫn còn sống, các câu hỏi làm thế nào anh ta sẽ thoát khỏi cảnh mắc kẹt ở nhà tù tại Nga đã được đặt ra. Nhiều người đã đơn giản nghĩ rằng Joyce sẽ đến Nga để giải cứu Hopper giống như những lần khác ở ba mùa đầu. Tuy nhiên, đội ngũ sản xuất của phim, cụ thể là anh em nhà Duffer sẽ chẳng dại gì cứ mãi sử dụng bình mới rượu cũ như vậy. Demogorgon xuất hiện ở after credit cuối mùa 3, đang bị giam giữ cũng ở Nga có thể là chìa khóa cho cuộc vượt ngục lần này. Hopper là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong chương trình với sự đáng yêu và hấp dẫn trong tính cách được phát triển. Từ một cảnh sát trưởng khá bê tha phải đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên, việc chống chọi dần trở thành nhiệm vụ, mục đích sống thay đổi từ sinh tồn thành một người bảo vệ đặc biệt là tình cảm cha con mà anh trao cho Eleven.

Mặc dù Hopper bị trở nên một màu và kém hấp dẫn hơn trong phần 3, Harbor vẫn kịp làm nổi lên trọn vẹn những phẩm chất tốt đẹp của một người đàn ông. Và sẽ có rất nhiều điều thú vị để nói khi quá khứ của Hopper được đào sâu, bởi cũng như dàn “những người trưởng thành” khác, họ chưa thực sự được dành nhiều đất diễn so với các tài năng trẻ. 
Stranger Things mùa 4 hé lộ quá khứ của Hopper ảnh 2
Mối quan hệ được xây dựng quá chất lượng của Hopper và El
Quá trình bấm máy cho phim đã bắt đầu nhưng hiện việc sản xuất vẫn bị trì hoãn do những lo ngại về coronavirus. Tuy nhiên điều mà khán giả hiện tại đang lo lắng ngoài thời gian bị delay không phải là liệu phần hậu truyện tiếp theo có xuất sắc hay không ? mà với Stranger Things sẽ luôn chỉ là xuất sắc đến thế nào hay thôi.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục