Stranger Things 4 có thể là chương trình truyền hình đắt đỏ nhất

Chia sẻ
Xấp xỉ một tác phẩm điện ảnh xa xỉ hàng đầu.
 
Theo một báo cáo của The Washington Journal, Netflix được cho là đã chi ra 30 triệu USD đáng kinh ngạc đối với mỗi tập của Stranger Things mùa thứ 4 và khi tổng khối lượng lên đến 9 episode, ngân sách bỏ ra có thể lên đến 270 triệu USD. So sánh với bất kỳ bom tấn điện ảnh tầm cỡ nào, đây cũng là một khoản kinh phí rất đáng kể.

Loạt phim 'Stranger Things' mùa 4 tung những hình ảnh kinh dị đầu tiên

Sự đầu tư này cho thấy nền tảng phát trực tuyến đang đặt rất nhiều niềm tin vào phần phim mới thuộc thương hiệu đã đưa tên tuổi của họ lên bản đồ điện ảnh thế giới.

Stranger Things 4 trailer: 6 things you may have missed | TechRadar

Phân tích kỹ hơn để thấy sự ảnh hưởng của con số này, Game of Thrones đã duyệt 15 triệu USD mỗi tập vào mùa thứ tám, qua đó chính thức đặt ra tiêu chuẩn cho chất lượng xuất sắc của tác phẩm màn ảnh nhỏ. Lord of the Rings: The Power of the Rings sắp tới của Amazon Prime Video sẽ sở hữu tấm séc sản xuất được báo cáo là 1 tỷ USD cho 5 mùa phim, nên có vẻ, nhu cầu vận hành dành cho tv-show là ngày một tốn kém ở thời đại kim tiền.

Stranger Things 4" tung trailer mới cùng nhiều giả thuyết khiến fan "rùng mình"

Mặc dù Stranger Things là một trong những content hiệu quả nhất của Netflix, nhưng nền tảng cũng đang chứng kiến thực tế khó khăn với 200.000 người đăng ký rời đi trong quý 1 và 2 triệu người khác dự kiến sẽ nối gót trong quý tiếp theo. Vẫn còn phải xem cách Netflix sẽ cố gắng hạn chế sự sụt giảm này nhưng về cơ bản, nhào nặn ra nội dung hấp dẫn vẫn sẽ là kim chỉ nam.
Stranger Things sẽ trở lại trên Netflix vào ngày 27 tháng 5.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục