Steve Jobs đang sống và ẩn thân tại Ai Cập?

Chia sẻ
Với bức ảnh người đàn ông có ngoại hình giống Steve Jobs, cư dân mạng đã dấy lên thuyết âm mưu rằng ông vẫn còn sống và đang ẩn mình ở Ai Cập.

Theo TheSun, trên mạng đang lan truyền hình ảnh người đàn ông giống cố CEO Apple - Steve Jobs - đáng kinh ngạc. Các chi tiết nhỏ như thói quen đi chân đất lúc tập trung suy nghĩ, cách để tay của cựu CEO Apple được người đàn ông này tái hiện khá hoàn hảo.

Steve Jobs đang sống và ẩn thân tại Ai Cập? ảnh 1
Người đàn ông tại Ai Cập giống cố chủ tịch Apple. Ảnh: TheSun.
Từ bức ảnh trên, nhiều thuyết âm mưu ra đời. Trên diễn đàn Reddit, hàng loạt bài đăng thảo luận về việc Steve còn sống và đang ẩn mình ở Ai Cập.
Ahmed Basyouney, chủ tài khoản trên mạng xã hội Ai Cập là người đầu tiên đăng bức ảnh với nội dung "Steve Jobs đang uống cà phê tại Ai Cập". Tuy vậy, nguồn gốc thật sự của bức ảnh vẫn chưa được xác minh.
Nhiều người cho rằng một số đặc điểm ngoại hình của người đàn ông không giống Steve Jobs. Đặc biệt, việc người đàn ông này không mang Apple Watch chứng minh ông không phải cựu CEO Apple bởi Steve là fan của Táo khuyết.
Steve Jobs đang sống và ẩn thân tại Ai Cập? ảnh 2
Một người đàn ông đi săn cũng có ngoại hình giống cố CEO Apple. Ảnh: TheSun.
Đây không phải lần đầu tiên có thuyết âm mưu cho rằng sự ra đi của Steve Jobs chỉ là giả mạo. Năm 2014, bức ảnh selfie trên Reddit đã dấy lên giả thuyết Steve Jobs đang ở Rio de Janeiro, Brazil. Steve Jobs, người sáng lập Apple đã mất năm 2011 ở tuổi 56.
Dù không theo chủ nghĩa thuyết âm mưu nhưng nhiều người vẫn tin rằng ông còn sống. "Tôi không thích các thuyết âm mưu. Nhưng tôi tin rằng, hơn ai hết Steve Jobs sẽ có thể giả chết bởi ông đủ điên rồ để làm nó", tài khoản Idk trên Reddit bình luận.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục