Steinway & Sons Model A - Đôi loa hi-end sang trọng, set-up siêu dễ, đặt sát tường nghe vẫn hay

Chia sẻ
Steinway Lyngdorf, nhãn hiệu luxury hi-end của Đan Mạch vừa trình làng mẫu loa Steinway & Sons Model A có thiết kế đặc biệt cho phép set-up vị trí siêu dễ, kể cả bố trí loa sát tường.
Steinway & Sons Model A - Đôi loa hi-end sang trọng, set-up siêu dễ, đặt sát tường nghe vẫn hay ảnh 1
Nặng 76kg, Steinway & Sons Model A là mẫu loa hạng sang với độ hoàn thiện theo tiêu chuẩn đồ luxury. Loa có thiết kiết thùng kín, sở hữu cấu trúc khung nhôm, đế bằng thép, được thiết kế đặc biệt cho phép set-up đơn giản nhất, thậm chí là đặt sát tường.
Steinway & Sons Model A - Đôi loa hi-end sang trọng, set-up siêu dễ, đặt sát tường nghe vẫn hay ảnh 2

Dù kích thước chiều sâu chỉ 270mm song Model A lại chứa nhiều công nghệ ấn tượng bên trong. Đầu tiên chính là driver tweeter AMT (Air Motion Transformer), với màng xếp bằng chất liệu giấy Kapton đặc trưng của Steinway Lyngdorf cùng với củ loa mid màng nhôm anodized hóa kích thước 165mm. Hai driver này sẽ phối cùng cặp woofer 300mm tạo nên những màn trình diễn với dải tần rộng từ 25Hz đến 22kHz (-3 dB).

Steinway & Sons Model A - Đôi loa hi-end sang trọng, set-up siêu dễ, đặt sát tường nghe vẫn hay ảnh 3

Hai mặt bên của Steinway & Sons Model A có lớp hoàn thiện màu đen piano cực sang trọng (khách hàng có thể đặt yêu cầu màu theo ý mình) cùng các dây đen và các đường nét bằng mờ tạo thêm điểm nhấn về mặt thẩm mỹ, mang đến thiết kế chuẩn mực và tinh tế phản ánh đúng truyền thống và phong cách của nhà sản xuất piano hàng đầu thế giới.

Steinway & Sons Model A - Đôi loa hi-end sang trọng, set-up siêu dễ, đặt sát tường nghe vẫn hay ảnh 4

Model A được thiết kế và lắp đặt thủ công tại Đan Mạch. Để đảm bảo chất lượng âm thanh đúng như ý muốn, nhà sản xuất khuyến nghị nên sử dụng cùng với bộ stereo processor và ampli Steinway & Sons A1 hoặc A2 cũng do Steinway Lyngdorf sản xuất, từ đó tạo nên một gói sản phẩm đồng nhất cả về mặt phần cứng lẫn chất lượng trình diễn.

Steinway & Sons Model A - Đôi loa hi-end sang trọng, set-up siêu dễ, đặt sát tường nghe vẫn hay ảnh 5
Ngoài ra, đi kèm là công nghệ cân chỉnh âm học phòng nghe RoomPerfect độc quyền của hãng sẽ góp phần tối đa hóa chất lượng âm thanh mà Model A mang đến cho người dùng chất lượng trình diễn hoàn thiện nhất ở bất kì phòng nghe nào. Loa Steinway & Sons Model A sẽ có mặt trên thị trường vào quý 2 năm 2022 với mức giá khởi điểm khoảng 550 triệu đồng.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục